Ngày mai, chào đón "Lớp học Mật ngữ" trở lại trên Thiên Thần Nhỏ số 278

Ngày mai, chào đón "Lớp học Mật ngữ" trở lại trên Thiên Thần Nhỏ số 278
HHT - Suzy, Ngô Diệc Phàm, T-Ara, SNSD… sẽ “lên sóng” Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ số 278, nhớ đưa họ về nhà cùng với bạn nhé!

Hẹn gặp các Tappy vào ngày thứ Tư hằng tuần, Thiên Thần Nhỏ số mới nhất 278 đã chuẩn bị bộ combo quà tặng dành cho bạn với postcard Taeyeon (SNSD) long lanh, poster khổ lớn của nhóm SEVENTEEN và phụ kiện quen thuộc Thế giới Tappy.

Ngày mai, chào đón "Lớp học Mật ngữ" trở lại trên Thiên Thần Nhỏ số 278 ảnh 1

Với Thiên Thần Nhỏ số mới nhất 278 ra mắt ngày thứ Tư 22/2/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá 16.000 đồng, ngoài những thông tin mới nhất về cộng đồng Tappy, còn có nhiều kiến thức mới mẻ đang chờ bạn khám phá.

Số báo tuần này sẽ cùng bạn bay đến Paris xinh đẹp, thành phố với nhà thờ Đức Bà cổ kính, tháp Eiffel xinh đẹp, dòng sông Seine lãm mạn và hàng trăm cây cầu xinh đẹp. Khám phá Paris, thành phố của tình yêu với sự dẫn đường của Thiên Thần Nhỏ 278, chúng mình sẽ khám phá văn hóa ẩm thực, cảnh vật cũng như môi trường học tập ở nơi đây. Thật hấp dẫn, phải không!

Không chỉ làm hướng dẫn viên du lịch cho bạn, Thiên Thần Nhỏ 278 tiếp tục là “cẩm nang” sức khỏe, tặng cho các Tappy phương pháp để “luyện tập” với bộ não, cũng như các bài trắc nghiệm giúp độc giả hiểu rõ hơn về chính bản thân mình.

Ngày mai, chào đón "Lớp học Mật ngữ" trở lại trên Thiên Thần Nhỏ số 278 ảnh 2

Ngoài ra, theo yêu cầu của nhiều độc giả, mục truyện tranh sẽ quay trở lại trên Thiên Thần Nhỏ hàng tuần thay vì tách riêng thành ấn phẩm riêng như trước. Hẹn gặp lại Lớp học Mật ngữ trên Thiên Thần Nhỏ 278, chúng mình sẽ cùng theo dõi tập truyện mới nhất về cô nàng Xử Nữ xinh đẹp, dễ thương, ngặt nỗi từ các bạn đến thú cưng đều không ưa cô nàng. Vì sao Xử Nữ bị ghét? Mời bạn tìm câu trả lời trên Lớp học Mật ngữ kỳ này cùng hai anh chàng “lắm lời” Song Tử.

Ngày mai, chào đón "Lớp học Mật ngữ" trở lại trên Thiên Thần Nhỏ số 278 ảnh 3

Còn với Thế giới Tappy tuần này, mời bạn tiếp tục khám phá thế giới giải trí sôi động với những cập nhật mới nhất về các idol được yêu thích. Suzy, Ngô Diệc Phàm, T-ARA, SNSD… sẽ “lên sóng” Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 278, nhớ đưa họ về nhà cùng với bạn nhé! 

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.