Ngày mai, chào đón "Lớp học Mật ngữ" trở lại trên Thiên Thần Nhỏ số 278

Ngày mai, chào đón "Lớp học Mật ngữ" trở lại trên Thiên Thần Nhỏ số 278
HHT - Suzy, Ngô Diệc Phàm, T-Ara, SNSD… sẽ “lên sóng” Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ số 278, nhớ đưa họ về nhà cùng với bạn nhé!

Hẹn gặp các Tappy vào ngày thứ Tư hằng tuần, Thiên Thần Nhỏ số mới nhất 278 đã chuẩn bị bộ combo quà tặng dành cho bạn với postcard Taeyeon (SNSD) long lanh, poster khổ lớn của nhóm SEVENTEEN và phụ kiện quen thuộc Thế giới Tappy.

Ngày mai, chào đón "Lớp học Mật ngữ" trở lại trên Thiên Thần Nhỏ số 278 ảnh 1

Với Thiên Thần Nhỏ số mới nhất 278 ra mắt ngày thứ Tư 22/2/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá 16.000 đồng, ngoài những thông tin mới nhất về cộng đồng Tappy, còn có nhiều kiến thức mới mẻ đang chờ bạn khám phá.

Số báo tuần này sẽ cùng bạn bay đến Paris xinh đẹp, thành phố với nhà thờ Đức Bà cổ kính, tháp Eiffel xinh đẹp, dòng sông Seine lãm mạn và hàng trăm cây cầu xinh đẹp. Khám phá Paris, thành phố của tình yêu với sự dẫn đường của Thiên Thần Nhỏ 278, chúng mình sẽ khám phá văn hóa ẩm thực, cảnh vật cũng như môi trường học tập ở nơi đây. Thật hấp dẫn, phải không!

Không chỉ làm hướng dẫn viên du lịch cho bạn, Thiên Thần Nhỏ 278 tiếp tục là “cẩm nang” sức khỏe, tặng cho các Tappy phương pháp để “luyện tập” với bộ não, cũng như các bài trắc nghiệm giúp độc giả hiểu rõ hơn về chính bản thân mình.

Ngày mai, chào đón "Lớp học Mật ngữ" trở lại trên Thiên Thần Nhỏ số 278 ảnh 2

Ngoài ra, theo yêu cầu của nhiều độc giả, mục truyện tranh sẽ quay trở lại trên Thiên Thần Nhỏ hàng tuần thay vì tách riêng thành ấn phẩm riêng như trước. Hẹn gặp lại Lớp học Mật ngữ trên Thiên Thần Nhỏ 278, chúng mình sẽ cùng theo dõi tập truyện mới nhất về cô nàng Xử Nữ xinh đẹp, dễ thương, ngặt nỗi từ các bạn đến thú cưng đều không ưa cô nàng. Vì sao Xử Nữ bị ghét? Mời bạn tìm câu trả lời trên Lớp học Mật ngữ kỳ này cùng hai anh chàng “lắm lời” Song Tử.

Ngày mai, chào đón "Lớp học Mật ngữ" trở lại trên Thiên Thần Nhỏ số 278 ảnh 3

Còn với Thế giới Tappy tuần này, mời bạn tiếp tục khám phá thế giới giải trí sôi động với những cập nhật mới nhất về các idol được yêu thích. Suzy, Ngô Diệc Phàm, T-ARA, SNSD… sẽ “lên sóng” Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 278, nhớ đưa họ về nhà cùng với bạn nhé! 

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!
Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

Người trẻ và hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”: “Quả ngọt” nào cho việc theo đuổi đam mê?

HHT - Theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng đó lại “số hạng” vô cùng quan trọng trong công thức thành công của một con người. Ở bài viết này, hãy cùng Hoa Học Trò, Học viện MAAC & Arena Multimedia lắng nghe những câu chuyện về hành trình vượt qua “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” để đi theo tiếng gọi con tim của những người trẻ ở thời hiện đại.
Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và hành trình định nghĩa lại khái niệm "Kỳ thi lớn nhất cuộc đời"

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và hành trình định nghĩa lại khái niệm "Kỳ thi lớn nhất cuộc đời"

HHT - Từ cậu sinh viên từ chối suất học bổng toàn phần đến chàng "đạo diễn tỷ view" của V-Pop, Kawaii Tuấn Anh là hình mẫu tiêu biểu của một người trẻ dám vượt qua “kỳ thi” lớn nhất cuộc đời mình từ rất sớm. Đã đam mê là dám thực hiện, hãy cùng nhìn lại con đường nỗ lực theo đuổi mơ ước đầy ấn tượng của chàng đạo diễn tài năng.