Ngày nào Aori Ramen còn nổi tiếng khắp châu Á, nay đã phải nộp đơn xin phá sản

HHT - Dấu chấm hết của chuỗi tiệm mì Aori Ramen hẳn sẽ khiến nhiều fan K-Pop phải bùi ngùi nuối tiếc.

Còn nhớ khi Seungri nổi danh là idol kiêm doanh nhân tài ba với tài sản hàng khủng ở K-Pop, thì tiệm mì Aori Ramen chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Bởi Seungri chính là người sáng lập ra thương hiệu này, nó thành công đến mức anh chàng đã mở thành chuỗi ở khắp châu Á.

Ngày nào Aori Ramen còn nổi tiếng khắp châu Á, nay đã phải nộp đơn xin phá sản ảnh 1 Tên tuổi Seungri gắn liền với Aori Ramen

Bất kỳ tiệm mỳ Aori Ramen nào cũng đông khách và ăn nên làm ra. Bởi không chỉ fan của BIG BANG mà fan K-Pop nói chung đều tò mò muốn qua ăn thử món mì trứ danh của ông chủ Seungri cũng như ủng hộ nam idol. Chưa kể Seungri cũng rất biết cách chiều fan khi thường xuyên ghé thăm các tiệm mỳ của mình, thậm chí có lúc còn đóng vai anh thu ngân dễ thương.

Nhưng đâu có ngờ Seungri đã vướng vào vụ bê bối hộp đêm Burning Sun kéo dài suốt năm 2019, khiến cho em út của BIG BANG buộc phải rời khỏi nhóm, vướng vào vòng lao lý. Tuy Seungri không phải ngồi tù nhưng vụ việc này cũng khiến cho danh tiếng của nam ca sĩ bị hủy hoại nghiêm trọng, tiệm mỳ Aori Ramen cũng chẳng tránh khỏi liên lụy.

Ngày nào Aori Ramen còn nổi tiếng khắp châu Á, nay đã phải nộp đơn xin phá sản ảnh 2 Scandal của Seungri khiến thương hiệu này bị vạ lây

Các fan đã dần dần quay lưng với Aori Ramen khiến nhiều cửa hàng phải ngưng kinh doanh. Lại thêm dịch bệnh Covid-19 càn quét, không ai tụ tập ăn uống khiến cho thương hiệu này không thể cầm cự thêm được nữa và buộc phải nộp đơn xin phá sản lên tòa án.

Ngày nào Aori Ramen còn nổi tiếng khắp châu Á, nay đã phải nộp đơn xin phá sản ảnh 3 Thương hiệu này đã phải nộp đơn phá sản

Công ty điều hành chuỗi tiệm mỳ Aori Ramen cho biết nguyên nhân lớn nhất khiến Aori Ramen thua lỗ tới mức đóng cửa chính là vì bê bối của Seungri. Cho dù Aori Ramen đã cắt đứt quan hệ với Seungri ngay sau khi scandal xảy ra, nhưng khán giả vẫn mặc định rằng Aori Ramen là của Seungri. Được biết hiện giờ một số chi nhánh của Aori Ramen tại Hàn Quốc, Trung Quốc hay Malaysia vẫn đang hoạt động nhưng sẽ sớm đóng cửa trong tương lai gần. Còn hai cửa hàng ở Việt Nam đều đã đóng cửa từ giữa năm 2019.

Quả là một cái kết buồn cho thương hiệu mỳ đình đám và rất quen thuộc với fan K-Pop.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm