Ngày nào còn bị chê EQ thấp, giờ Dương Siêu Việt nói câu nào khiến anti “cấm khẩu” câu đó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dương Siêu Việt nhận được nhiều lời khen khi trả lời bình luận công kích vô cùng thông minh sau hàng loạt “phốt” EQ thấp.

Gần đây, mỹ nhân thị phi Dương Siêu Việt nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng xứ Trung khi trả lời bình luận công kích vô cùng thông minh.

Ngày nào còn bị chê EQ thấp, giờ Dương Siêu Việt nói câu nào khiến anti “cấm khẩu” câu đó ảnh 1

Dương Siêu Việt

Cụ thể, sau khi Dương Siêu Việt để nội dung giới thiệu trên một tài khoản mạng xã hội là: “Không sai, tôi chính là người bạn ghét, tôi muốn trường tồn trong cuộc đời bạn”, có người liền bình luận bên dưới với nội dung: “Sorry, cô còn không có quyền khiến tôi ghét, nói cách khác cô không xứng để tôi ghét. Bởi vì dù sao tôi cũng không phải người chưa học hết cấp hai, chúng ta không thể so sánh với nhau”.

Ngày nào còn bị chê EQ thấp, giờ Dương Siêu Việt nói câu nào khiến anti “cấm khẩu” câu đó ảnh 2

Dương Siêu Việt đáp trả bình luận công kích.

Thế nhưng người này đã không thể nói được gì thêm sau khi Dương Siêu Việt trả lời: “Vậy bạn rất hạnh phúc đó, nghe nói cuộc sống đại học rất tuyệt”. Netizen xứ Trung dành nhiều lời khen cho câu trả lời thông minh của Dương Siêu Việt nhưng cũng rất đồng cảm và thương xót nữ thần tượng.

Ngày nào còn bị chê EQ thấp, giờ Dương Siêu Việt nói câu nào khiến anti “cấm khẩu” câu đó ảnh 3

Dương Siêu Việt xuất thân trong gia đình nhà nông nghèo.

Dương Siêu Việt vốn xuất thân trong một gia đình thuộc vùng quê nghèo. Vì cuộc sống khó khăn nên người đẹp phải nghỉ học năm 16 tuổi, đi làm nhiều nghề như làm công nhân trong các xưởng may, phục vụ trong quán café... để kiếm sống, tự nuôi bản thân và gửi tiền về cho gia đình.

Ngày nào còn bị chê EQ thấp, giờ Dương Siêu Việt nói câu nào khiến anti “cấm khẩu” câu đó ảnh 4

Người đẹp bắt đầu nổi lên sau khi tham gia chương trình Sáng Tạo 101.

Người đẹp họ Dương bắt đầu nổi lên sau khi tham gia show sống còn Sáng Tạo 101 năm 2018 và debut trong nhóm nhạc Hoả Tiễn Thiếu Nữ 101. Thời điểm tham gia chương trình, Dương Siêu Việt bị gắn liền với biệt danh “mỹ nữ bất tài”, “em gái khóc nhè” vì mảng nào người đẹp cũng kém, không những thế còn thường xuyên khóc.

Ngày nào còn bị chê EQ thấp, giờ Dương Siêu Việt nói câu nào khiến anti “cấm khẩu” câu đó ảnh 5

Một trong nhiều lần lần Dương Siêu Việt bị chê vô duyên, EQ thấp.

Nổi tiếng đi kèm với tai tiếng, sau khi chính thức ra mắt trong nhóm nhạc mới với thứ hạng cao, người đẹp liên tục bị bóc phốt EQ thấp khi có nhiều hành động kém duyên như: Khạc nhổ xuống biển, dùng tay xỉa răng trên sóng truyền hình, vô tư giẫm lên chân Vương Nguyên, nhét giấy xì mũi vào tay trợ lý… Do đó hành động đáp trả cực thông minh này của Dương Siêu Việt đã thu hút được không ít thiện cảm của khán giả.

Ngày nào còn bị chê EQ thấp, giờ Dương Siêu Việt nói câu nào khiến anti “cấm khẩu” câu đó ảnh 9
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm