Ngày nào còn bị chê là không xứng với TWICE, giờ đây Jihyo đã thành visual rồi

Ngày nào còn bị chê là không xứng với TWICE, giờ đây Jihyo đã thành visual rồi
HHT - Nhìn Jihyo (TWICE) mà xem, có công giảm cân có ngày thăng hạng nhan sắc là có thật.

Nhìn lại thời điểm nhóm TWICE mới debut, hẳn ai cũng nhớ tới câu chuyện buồn của Jihyo. Tuy là trưởng nhóm, nhưng Jihyo lại bị chê nhiều nhất vì quá mũm mĩm co với các thành viên còn lại, cũng như quá tròn so với tiêu chuẩn chung dành cho các nữ idol.

Jihyo thời mới debut

Vậy là tân binh Jihyo phải gánh chịu bao nhiêu lời chỉ trích, rằng cô là lỗ hổng nhan sắc của TWICE, kéo tụt hạng điểm ngoại hình của nhóm, rằng Jihyo nên rời khỏi nhóm thì hơn. Jihyo ngày đó rất buồn, chỉ còn biết đứng ở những góc khuất nhất, ít người chú ý đến khi chụp ảnh cùng TWICE mà thôi.

Ngày nào còn bị chê là không xứng với TWICE, giờ đây Jihyo đã thành visual rồi ảnh 2

Nhưng Jihyo đã quyết không bỏ cuộc, mà chọn cách thay đổi bản thân, để khiến khán giả thay đổi cái nhìn về mình. Bị chê thừa cân thì cô nàng tích cực ăn kiêng tập luyện giảm cân. TWICE bị chê hát dở thì Jihyo luyện thanh nhiều hơn. Bị bảo là không xinh bằng các thành viên khác thì Jihyo chăm chỉ thử nghiệm các phong cách trang điểm khác nhau, thay đổi kiểu tóc để chọn ra thứ phù hợp với mình nhất.

Ngày nào còn bị chê là không xứng với TWICE, giờ đây Jihyo đã thành visual rồi ảnh 3

Để rồi bây giờ, ai cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy Jihyo phiên bản hiện tại. Một nữ idol có thân hình mảnh mai, xinh đẹp nổi bật, ánh mắt cũng lấp lánh tự tin chứ không phảng phất nỗi buồn như xưa. Mái tóc ngắn giúp Jihyo trẻ trung, hoạt bát hơn rất nhiều. Chỉ có nụ cười rạng ngời lạc quan của Jihyo là vẫn nguyên vẹn, luôn khiến người đối diện thấy dễ chịu nhẹ nhõm.

Ngày nào còn bị chê là không xứng với TWICE, giờ đây Jihyo đã thành visual rồi ảnh 4

Ngày nào còn bị chê là không xứng với TWICE, giờ đây Jihyo đã thành visual rồi ảnh 5

Jihyo ngày xưa bị chê bao nhiêu, nay lại nhận được nhiều lời khen bấy nhiêu. Nhìn vào hành trình lột xác của Jihyo, ai cũng nhận ra rằng đừng bao giờ bỏ cuộc, mà hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa, biết mình yếu chỗ nào thì sửa chỗ đó. Rồi bạn sẽ có một phiên bản khác của chính mình, đã được nâng cấp để hoàn thiện hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm