Ngày nào còn bị chê mặt mộc kém sắc, Hoa hậu Mai Phương Thúy nay đã lấy lại phong độ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cái thời Hoa hậu Mai Phương Thúy bị dân mạng chê mặt mộc kém xinh, lộ dấu hiệu mệt mỏi và làn da kém mịn màng đã xa rồi. Bằng chứng là loạt ảnh cận mặt mới đây của nàng hậu đã cho thấy một Mai Phương Thúy khác hẳn.
Ngày nào còn bị chê mặt mộc kém sắc, Hoa hậu Mai Phương Thúy nay đã lấy lại phong độ ảnh 1

Trong số các nàng hậu, chắc hẳn Hoa hậu Mai Phương Thúy là người đẹp thích khoe mặt mộc nhất. Nếu những nàng hậu khác hiếm hoi lắm mới lộ khuôn mặt chưa trang điểm thì Mai Phương Thúy thường xuyên lộ diện với gương mặt mộc hoàn toàn, thậm chí có lúc còn tóc rối bù vì vừa ngủ dậy.

Ngày nào còn bị chê mặt mộc kém sắc, Hoa hậu Mai Phương Thúy nay đã lấy lại phong độ ảnh 2

Dù có bị dân mạng nhận xét là đường nét không sắc sảo, ấn tượng như khi đã trang điểm kỹ càng nhưng Mai Phương Thúy vẫn tự tin livestream không sử dụng các app làm đẹp da. Cô cũng chẳng ngại đôi mắt còn hơi sưng vì vừa tỉnh giấc. Khi có người bạn thắc mắc về chuyện chưa trang điểm đã lên hình, Mai Phương Thúy còn vô tư đáp rằng cô quên mất.

Ngày nào còn bị chê mặt mộc kém sắc, Hoa hậu Mai Phương Thúy nay đã lấy lại phong độ ảnh 3
Ngày nào còn bị chê mặt mộc kém sắc, Hoa hậu Mai Phương Thúy nay đã lấy lại phong độ ảnh 4

Bản thân Mai Phương Thúy cũng thừa nhận mặt mộc của mình không đẹp nhưng vẫn sẵn sàng hé lộ cho khán giả. Mai Phương Thúy từng thiếu tự tin vì lông mày quá nhạt nhưng sau khi làm chân mày, cô đã thoải mái hơn khi khoe mặt mộc.

Ngày nào còn bị chê mặt mộc kém sắc, Hoa hậu Mai Phương Thúy nay đã lấy lại phong độ ảnh 5

Nếu như trước kia, Mai Phương Thúy mất điểm vì quầng mắt thâm, làn da có phần kém mịn màng và có dấu hiệu lão hóa thì mới đây, nàng cựu Hoa hậu Việt Nam lại gây bất ngờ với diện mạo tươi trẻ hơn rất nhiều. Trong bức hình do Minh Hằng chụp và đăng tải, Mai Phương Thúy đã có mặt mộc xinh xắn không chê vào đâu được.

Ngày nào còn bị chê mặt mộc kém sắc, Hoa hậu Mai Phương Thúy nay đã lấy lại phong độ ảnh 6

Bản thân cựu Hoa hậu cũng tự tin khoe ảnh chụp cận mặt mà không qua app chỉnh sửa. Dù chỉ trang điểm nhẹ nhưng nhan sắc của Mai Phương Thúy thăng hạng hơn trước rất nhiều, đặc biệt là làn da trắng hồng mịn màng, quầng mắt gần như biến mất giúp cô trẻ trung hơn hẳn.

Ngày nào còn bị chê mặt mộc kém sắc, Hoa hậu Mai Phương Thúy nay đã lấy lại phong độ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm