Ngày nào còn bị chê “phèn”, giờ Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh khi đụng hàng Jennie

HHT - Không cần phải tháo bớt khuy dưới để khoe eo như Jennie (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh vẫn khoe được vòng eo đáng ngưỡng mộ khi cùng diện một mẫu cardigan cho mùa Thu.
Ngày nào còn bị chê “phèn”, giờ Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh khi đụng hàng Jennie ảnh 1

Trước khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã không ít lần bị trừ điểm vì phong cách thời trang không tương xứng với danh tiếng. Tuy là ngôi sao hạng A sở hữu nhiều phim ăn khách nhưng Triệu Lệ Dĩnh thường bị chê “phèn” khi ăn mặc chưa sang trọng, đẳng cấp ra dáng minh tinh.

Ngày nào còn bị chê “phèn”, giờ Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh khi đụng hàng Jennie ảnh 2

Thậm chí, khi Triệu Lệ Dĩnh trở thành gương mặt đại diện cho Dior tại Trung Quốc, rất nhiều netizen đã phản đối vì cho rằng thần thái cô không đủ sang chảnh để diện những trang phục thanh lịch, cao cấp của hãng này.

Ngày nào còn bị chê “phèn”, giờ Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh khi đụng hàng Jennie ảnh 3

Nhưng sau khi kết hôn, sinh con và trở lại showbiz thì Triệu Lệ Dĩnh đã có màn biến hình cực kỳ ngoạn mục. Dù là chụp tạp chí hay tham gia sự kiện thì bà mẹ một con đẹp đến bất ngờ.

Ngày nào còn bị chê “phèn”, giờ Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh khi đụng hàng Jennie ảnh 4

Mỗi lần xuất hiện, cô đều nhận về vô số lời khen vì thăng hạng nhan sắc đáng kể, gu thời trang cũng hoàn toàn thay đổi, thời thượng và đẹp hơn trước rất nhiều.

Ngày nào còn bị chê “phèn”, giờ Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh khi đụng hàng Jennie ảnh 5

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh khi tham gia sự kiện đã mặc một set đồ đậm chất mùa Thu từ thương hiệu Self-portrait. Tuy trang phục rất kín đáo, kiểu dáng thanh lịch nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn khoe khéo được vóc dáng thanh mảnh.

Ngày nào còn bị chê “phèn”, giờ Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh khi đụng hàng Jennie ảnh 6

Trùng hợp thay, Jennie cũng rất thích mẫu áo Cardigan dáng lửng này nên đã mua hẳn hai màu khác nhau để diện trong đợt quảng bá album mới của BLACKPINK. Jennie rất thích tháo bớt khuy ở phía dưới áo để khoe vòng eo thon thả và lần này cũng vậy.

Ngày nào còn bị chê “phèn”, giờ Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh khi đụng hàng Jennie ảnh 7

Trong một lần khác, Jennie đụng hàng mẫu áo màu đỏ với Triệu Lệ Dĩnh. Nếu như ngôi sao Hoa ngữ diện nguyên set đồ của hãng thì Jennie kết hợp với quần jeans cạp cao và vẫn tháo bớt khuy ảo để có diện mạo phong cách, hiện đại hơn.

Ngày nào còn bị chê “phèn”, giờ Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh khi đụng hàng Jennie ảnh 8

Có thể nói Triệu Lệ Dĩnh và Jennie bất phân thắng bại trong màn đụng hàng này. Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào nữ tính và kín đáo còn Jennie lại cá tính và thời thượng.

Ngày nào còn bị chê “phèn”, giờ Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề kém cạnh khi đụng hàng Jennie ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.