Ngày nào còn bị chê "toàn diện đồ vừa xấu vừa phèn", TWICE bây giờ đã mặc đẹp đến khó tin

HHT - Bao nhiêu lời phàn nàn của netizen về chuyện ăn mặc của TWICE đã được stylist hồi đáp lại không thể ngọt ngào hơn: 9 cô gái giờ đã thăng hạng phong cách, diện đồ đã đẹp lại còn sang.
Ngày nào còn bị chê "toàn diện đồ vừa xấu vừa phèn", TWICE bây giờ đã mặc đẹp đến khó tin ảnh 1

Từ khi TWICE debut, khán giả từng nhiều lần bảo nhau rằng JYP rõ ràng nhà có điều kiện nhưng toàn để các idol rơi vào cảnh mặc xấu. Nhan sắc các cô gái TWICE đều xinh đẹp nổi bật cả nhưng lại bị loạt trang phục vừa xấu vừa khó hiểu dìm hàng.

Ngày nào còn bị chê "toàn diện đồ vừa xấu vừa phèn", TWICE bây giờ đã mặc đẹp đến khó tin ảnh 2

TWICE thường rơi vào cảnh nếu mỗi thành viên đứng một mình thì nhìn ổn, nhưng đội hình tập hợp lại thì khiến khán giả muốn hoa mắt chóng mặt vì quá rối mắt với đủ loại màu sắc, đủ kiểu hoa văn.

Ngày nào còn bị chê "toàn diện đồ vừa xấu vừa phèn", TWICE bây giờ đã mặc đẹp đến khó tin ảnh 3

Nếu khi cả nhóm mặc đồ hài hòa ăn ý với nhau thì lại khiến netizen không biết nên khóc hay cười. Họa tiết sọc trắng đen đi cùng chất liệu vải vừa cứng vừa bóng khiến các cô gái như mặc quần áo may từ túi đựng đồ.

Ngày nào còn bị chê "toàn diện đồ vừa xấu vừa phèn", TWICE bây giờ đã mặc đẹp đến khó tin ảnh 4

Đồ diễn của TWICE thường bị chê là sến súa khi stylist nhồi nhét quá nhiều chi tiết từ kim sa, hạt cườm đến ti tỉ các loại dây đính kèm. Chất liệu trang phục cũng bị cho là kém sang xịn hơn nhiều nhóm khác.

Ngày nào còn bị chê "toàn diện đồ vừa xấu vừa phèn", TWICE bây giờ đã mặc đẹp đến khó tin ảnh 5

Những tưởng TWICE rất khó thoát kiếp mặc xấu thì ngạc nhiên chưa, thời gian gần đây nhóm thay đổi hẳn phong cách, trang phục trở nên bắt mắt và hài hòa đến đáng ngạc nhiên.

Ngày nào còn bị chê "toàn diện đồ vừa xấu vừa phèn", TWICE bây giờ đã mặc đẹp đến khó tin ảnh 6

Set đồ này tuy vẫn còn nhiều chi tiết rườm rà nhưng về tổng thể đã là bước tiến bộ vượt bậc của stylist nhóm TWICE. Tuy chỉ mang hai màu đen trắng nhưng trang phục của mỗi cô gái đều khác biệt, tạo được sự đa dạng.

Ngày nào còn bị chê "toàn diện đồ vừa xấu vừa phèn", TWICE bây giờ đã mặc đẹp đến khó tin ảnh 7

Một lần khác, TWICE được khen ngợi hết lời khi chia tay những bộ váy cầu kỳ để chuyển sang phong cách menswear với những bộ suit cách điệu đầy lịch lãm. Quả thực là những set đồ sang trọng này giúp TWICE nhìn đẳng cấp hơn hẳn.

Ngày nào còn bị chê "toàn diện đồ vừa xấu vừa phèn", TWICE bây giờ đã mặc đẹp đến khó tin ảnh 8

Tại lễ trao giải Golden Disc 2021 mới tổ chức, TWICE cũng ghi điểm nhờ trang phục đồng bộ và hài hòa như thế này. Tuy mặc đồ rất nhiều chi tiết nhưng tổng thể không bị rối rắm, thừa thãi.

Ngày nào còn bị chê "toàn diện đồ vừa xấu vừa phèn", TWICE bây giờ đã mặc đẹp đến khó tin ảnh 9

Netizen cho rằng TWICE rất nên trung thành với phong cách khỏe khoắn, sang chảnh như thế này. Từ chất liệu đến kiểu dáng trang phục đều cho thấy được đầu tư kỹ lưỡng, giúp TWICE không còn mang tiếng mặc xấu.

Ngày nào còn bị chê "toàn diện đồ vừa xấu vừa phèn", TWICE bây giờ đã mặc đẹp đến khó tin ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm