Ngày nào còn là idol hàng đầu, giờ đây Hyomin (T-ara) phải ăn theo tên tuổi đàn em

Ngày nào còn là idol hàng đầu, giờ đây Hyomin (T-ara) phải ăn theo tên tuổi đàn em
HHT - Hẳn Hyomin (T-ara) phải đau lòng lắm khi chọn quảng bá ca khúc mới theo cách này.

Cách đây chục năm thôi, T-ara vẫn là nhóm nhạc hàng đầu K-Pop, được xem là đối thủ mạnh của SNSD, sở hữu hàng loạt bài hit. T-ara đã đứng trên đỉnh cao như thế, cho tới khi scandal với Hwayoung nổ ra và đẩy nhóm xuống vực sâu. Dù bây giờ, các thành viên còn lại đã được minh oan rằng họ không có lỗi, nhưng danh tiếng của T-ara chẳng còn được như xưa.

Ngày nào còn là idol hàng đầu, giờ đây Hyomin (T-ara) phải ăn theo tên tuổi đàn em ảnh 1

Từ khi các cô gái rời khỏi công ty quản lý cũ MBK, Hyomin rất chăm chỉ tung sản phẩm âm nhạc solo. Dù Hyomin cũng như các cô gái T-ara hết lòng quảng bá, thì những ca khúc của Hyomin không có được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng và chắc chắn Hyomin rất lo lắng vì điều này.

Ngày nào còn là idol hàng đầu, giờ đây Hyomin (T-ara) phải ăn theo tên tuổi đàn em ảnh 2
Hyomin gửi lời nhắn đến fan của nhiều nhóm nhạc mới

Chính vì thế, khi phát hành ca khúc mới Allure, Hyomin đã phải chấp nhận quảng bá bằng cách ăn theo tên tuổi các nhóm nhạc đàn em. Cô đã ghé thăm tài khoản Twitter của các nhóm nhạc mới như Loona, Monsta X, Dream Catcher rồi cả tân binh ITZY để retweet lại bình luận của các fan, tự xưng mình là Hyomin và nhờ mọi người hãy giúp ca khúc Allure leo cao trên các bảng xếp hạng. Đi đến đâu, Hyomin cũng mong mỏi “Xin hãy giúp ca khúc của tôi thăng hạng” cho thấy Hyomin thật sự lo lắng lắm rồi.

Có thể thấy Hyomin để lại bình luận rất lịch sự khi hết lời khen ngợi các đàn em trước khi nhắc đến ca khúc của mình, khiến cho fan của idol khác cũng sẵn sàng nghe thử bài Allure. Và đáp lại nỗ lực của Hyomin, Allure đã lọt vào top 50 của bảng xếp hạng Bugs. Thành tích này so với nhiều idol khác thì chưa là gì, nhưng so với chính các bài hát khác của Hyomin thì đã là tốt lắm rồi.

Ngày nào còn là idol hàng đầu, giờ đây Hyomin (T-ara) phải ăn theo tên tuổi đàn em ảnh 4

Còn cư dân mạng thì không khỏi buồn bã xót xa cho Hyomin. Đã từng là một idol hàng đầu với những ca khúc dẫn đầu bảng xếp hạng, vậy mà Hyomin bây giờ đã phải nếm trải cảnh thất thế, phải tự mình năn nỉ fan của các nghệ sĩ đàn em thương tình giúp đỡ. Xem ra đường trở lại thành công của T-ara vẫn còn xa lắm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.