Ngày nào còn làm vũ công phụ họa cho người khác, giờ đây họ đã là idol nổi tiếng

Ngày nào còn làm vũ công phụ họa cho người khác, giờ đây họ đã là idol nổi tiếng
HHT - Không còn nghi ngờ gì nữa, làm vũ công phụ họa chính là bệ phóng tên tuổi cực nhanh cho rất nhiều idol K-Pop.

Rất nhiều idol đã bắt đầu sự nghiệp từ vị trí vũ công nhảy phụ họa. Công việc này giúp họ quen dần với sân khấu hay máy quay, cũng là cơ hội để được khán giả chú ý tới.

 Ngày nào còn làm vũ công phụ họa cho người khác, giờ đây họ đã là idol nổi tiếng ảnh 1

Năm 2000, Bi Rain vẫn là thực tập sinh của công ty JYP Ent và nhảy phụ họa cho ca sĩ Park Ji Yoon trong ca khúc Song of the Moonlight. Hiện giờ, Bi Rain là ngôi sao châu Á còn chẳng ai nhắc đến Park Ji Yoon nữa.

Ngày nào còn làm vũ công phụ họa cho người khác, giờ đây họ đã là idol nổi tiếng ảnh 2

Năm 2012, Kyungri debut cùng nhóm 9muses nhưng trước đó hai năm, cô từng làm nền cho Chaeyeon trong màn biểu diễn ca khúc Look Look Look.

Ngày nào còn làm vũ công phụ họa cho người khác, giờ đây họ đã là idol nổi tiếng ảnh 3

Ba thành viên Nayoung, KyulkyungXiyeon nhóm Pristin đã từng là vũ công phụ họa cho nhóm Orange Caramel ở ca khúc My Copycat năm 2014.

Ngày nào còn làm vũ công phụ họa cho người khác, giờ đây họ đã là idol nổi tiếng ảnh 4

Tháng 10/2009, nhóm BEAST chính thức ra mắt khán giả. Nhưng tháng 3 năm đó, Kikwang vẫn là nghệ sĩ solo với nghệ danh Ajin. Và Yoseob, Doojoon đã nhảy phụ cho Kikwang trong thời gian này rồi sau đó, cả ba chàng trai đều là thành viên của BEAST.

Ngày nào còn làm vũ công phụ họa cho người khác, giờ đây họ đã là idol nổi tiếng ảnh 5

Chungha phiên bản 2018 là nữ ca sĩ solo nổi bật, nhưng quay ngược thời gian về năm 2013 thì Chungha vẫn chỉ đảm nhận vị trí nhảy phụ họa cho nhóm Ulala Session mà thôi.

Ngày nào còn làm vũ công phụ họa cho người khác, giờ đây họ đã là idol nổi tiếng ảnh 6

Chuyện Kang Daniel (Wanna One) khởi nghiệp bằng vị trí vũ công phụ họa thì nhiều người đã biết. Mới chỉ năm 2015 thôi, Kang Daniel vẫn đang là chàng trai nhảy đôi với Cao Lu (Fiestar) trong chương trình Her Secret Weapon.

Ngày nào còn làm vũ công phụ họa cho người khác, giờ đây họ đã là idol nổi tiếng ảnh 7

Năm 2012, ca sĩ Brian Joo của nhóm Fly to the Sky phát hành album riêng và hai thực tập sinh của công ty Jellyfish khi đó là Leo, N đã vui vẻ nhảy phụ họa cho bài biểu diễn Let This Die của đàn anh. Sau đó, hai chàng trai đã debut cùng nhóm VIXX.

Ngày nào còn làm vũ công phụ họa cho người khác, giờ đây họ đã là idol nổi tiếng ảnh 8

Năm 2011, SHINee thực hiện tour lưu diễn đầu tiên của nhóm nhưng Jonghyun lại bị đau đầu gối. Chàng thực tập sinh Lay đã được chọn để nhảy thế chỗ Jonghyun và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Và rồi Lay đã chính thức được ra mắt khán giả cùng nhóm EXO.

Ngày nào còn làm vũ công phụ họa cho người khác, giờ đây họ đã là idol nổi tiếng ảnh 9

Hiếm có nhóm nhạc nào sở hữu nhiều thành viên vào nghề bằng vị trí vũ công phụ họa như BTS. Bạn có thể xem lại MV I’m Da One của Jo Kwon năm 2012, và sẽ thấy J-Hope, Jungkook, V, Jin cùng Suga đang nhảy tưng bừng phía sau.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".