Ngây ngất với The Secret of Angel - bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ BTS

Ngây ngất với The Secret of Angel - bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ BTS
HHT - Thật sự là các chàng trai BTS quá đẹp, quá ấn tượng trong bộ truyện tranh này mà.

Mới đây, cộng đồng fan K-Pop đã rất bất ngờ với bộ truyện tranh The Secret of Angel. Truyện tranh trên mạng của Hàn Quốc (webtoon) thì không hiếm, nhưng lý do khiến The Secret of Angel gây xôn xao nhiều đến thế, vì cả 7 thành viên nhóm BTS đều xuất hiện trong này. Tuy chưa biết tác giả là ai, nhưng ai cũng tin chắc đây phải là một ARMY lâu năm.

Ngây ngất với The Secret of Angel - bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ BTS ảnh 1

Trong truyện tranh The Secret of Angel, các chàng trai BTS được miêu tả là các ca sĩ thần tượng đẹp trai, tài năng, có kỹ năng trình diễn hoàn hảo, và cũng rất tốt bụng. Thậm chí chân dung của từng thành viên cũng mang đầy đủ đặc điểm của chính người ấy ngoài đời, giống đến mức khán giả nhìn vào truyện là nhận ra ngay.

Chân dung V
Suga
Jungkook
Trưởng nhóm RM
Jin
Jimin
J-Hope

Rất nhiều ARMY đã không ngừng thán phục việc tác giả bộ truyện có thể vẽ lại các chàng trai rất giống với nguyên mẫu, từ khuôn mặt đến màu tóc, phong cách thời trang hay trang điểm. Không ít cư dân mạng đã phải trầm trồ “Vẽ giống BTS quá chừng”, “Giống chính xác từng chi tiết nhỏ luôn đó”, “Các nhân vật trông y hệt thành viên BTS”, “Thật ngạc nhiên khi biết đây chỉ là hình vẽ”.

Ngây ngất với The Secret of Angel - bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ BTS ảnh 9

Các fan cũng không quên cám ơn tác giả của bộ truyện The Secret of Angel đã tốn nhiều công sức để vẽ nên những trang truyện tranh đẹp đến thế. Được biết chính người này cũng từng vẽ truyện tranh về Wanna One, cũng khắc họa chân dung các chàng trai Wanna One với nét vẽ vô cùng chân thực.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm