Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“

HHT - 19/11 được coi là ngày Quốc tế Nam giới để tôn vinh “cánh mày râu”. Nhân dịp này, các bạn nữ đã chuẩn bị những món quà vô cùng độc đáo và lạ mắt để dành cho các bạn nam trong lớp.

Hưởng ứng phong trào Ngày Quốc tế Nam giới, các bạn nữ vô cùng hào hứng chuẩn bị những món quà vừa độc lạ vừa sang - xịn - mịn dành cho các bạn nam trong lớp. “Cánh mày râu” được một phen “mắt tròn mắt dẹt” trước những ý tưởng vô cùng dễ thương của các “nóc nhà”.

Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 1 “Dù sau này, các cậu có trở thành người đàn ông của ai. Các cậu mãi là chàng trai của chúng tớ”, dòng nhắn gửi của các bạn nữ trên giấy khổ lớn. (Ảnh: Nguyễn Mạnh Đức)
Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 2 Các bạn nữ lớp Hóa cũng dùng cách này gửi lời chúc tới các bạn nam trong lớp: “Chúc trai Hóa 19-11 vui vẻ”. (Ảnh: Nguyễn Viết Quân)
Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 3 Việc viết trên giấy khổ lớn được đông đảo các bạn nữ chọn lựa để bày tỏ tình cảm với “cánh mày râu” trong lớp. (Ảnh: Đào Ngân)

Ở một số lớp khác, các bạn nữ đã chuẩn bị những chiếc bánh kem vô cùng độc đáo. Từ chiếc bánh sang - xịn - mịn cho đến “chất phát ngất”, các bạn nam được phen vừa ấm lòng vừa ấm luôn chiếc bụng đói.

Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 4 Chiếc bánh nhiều tiền với dòng chữ ấm lòng: “Cảm ơn nửa kia của thế giới - những người đáng được tôn vinh”. (Ảnh: Lê Chí Thành)
Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 5 Chiếc bánh độc - lạ với hai cây nến lung linh. (Ảnh: Lê Thanh Hải)
Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 6 Điều quan trọng là tấm lòng của các bạn nữ đã quan tâm đến các mày râu. (Ảnh: Hoàng Ngọc Kiều Phương)
Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 7 Khi lớp có một bạn nam, tình cảm “trọn gói” gửi tặng. Bạn Vũ Tuyết Mai chia sẻ: “Lớp có một công chúa nên đi đâu cũng khoe”. (Ảnh: Vũ Tuyết Mai)

Đôi khi, đơn giản, đó chỉ là những tấm giấy gửi lời chúc tới các bạn nam: “Chúc mừng Quốc tế Nam giới. Chị em chúng tớ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu - chàng trai của 12B6. Chúc cậu đỗ Đại học và mãi là siêu anh hùng trong lòng chúng tớ nhé!".

Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 8 (Ảnh: Nguyễn Hoàng Khánh)

Và đôi khi, các “nóc nhà” quan tâm và tặng những món quà “chất chơi người dơi” khiến các bạn nam không lường trước được.

Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 9 Món quà vô cùng dễ thương của các “nóc nhà”. (Ảnh: Tuấn Anh Jihun)
Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 10 “Tèn ten tưởng Nike nhưng thật ra là tổ ong hường phấn”, bạn Quỳnh chia sẻ. (Ảnh: Vũ Quỳnh)
Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 11 Và những gương mặt sáng giá của boy lớp mình được dán khoe trên "bức tường danh vọng". (Ảnh Đoàn Triệu Ngoc Anh)
Ngày Quốc tế Nam giới: Các bạn nữ chuẩn bị nhiều điều bất ngờ cho “hội trái dấu“ ảnh 12
Theo Theo Group Trường người ta
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

Meghan bị công chúng Anh phản đối vì dùng tước vị Hoàng gia trong thư gửi chính trị gia Mỹ

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - vừa viết một lá thư gửi tới các chính trị gia hàng đầu của Mỹ. Nhưng ngay lập tức, cô bị truyền thông ở Anh phản đối mạnh mẽ vì vẫn dùng tước vị Hoàng gia trong thư, bởi có một yếu tố khiến việc này bị cho là “không phù hợp” với nguyên tắc của Hoàng gia Anh.
Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

Ghét thái độ nhân viên ngân hàng, đại gia Trung Quốc rút 18 tỷ, bắt đếm tay toàn bộ

HHT - Một triệu phú ở Trung Quốc mới đây đến ngân hàng để rút tiền nhưng không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên. Bởi vậy, ông tức giận rút một khoản tiền cực lớn nhưng yêu cầu nhân viên ngân hàng ngồi đếm thủ công và kiểm tra từng tờ tiền chứ không được dùng máy đếm tiền. Không chỉ vậy, ông còn “dọa” tiếp.
Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

HHT - Một cô gái người Hà Lan mới đây đã kể rằng, cô “sốc” khi bất ngờ thấy ảnh người yêu mình chụp với một cô gái khác, nhưng điều bất ngờ hơn nữa là bức ảnh đó xuất hiện trong… một bộ phim truyền hình của Trung Quốc. Hóa ra, đội ngũ thực hiện phim này đã lấy bức ảnh cô gái nói trên chụp cùng bạn trai, rồi thay mặt cô ấy bằng mặt nhân vật nữ trong phim. Sự việc cuối cùng thế nào?
Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

HHT - Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi công việc đã lên lịch trước để nghỉ ngơi vài ngày theo lời khuyên của bác sĩ. Thông báo này của Cung điện Buckingham, cùng với việc Nữ hoàng đã chống gậy trong 2 sự kiện gần đây, khiến nhiều người yêu mến Hoàng gia Anh rất quan tâm đến sức khỏe của bà. Tuy nhiên, các nguồn tin Hoàng gia cho biết rằng không có gì phải lo lắng.
Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

HHT - Độc giả ở Tây Ban Nha đã sốc nặng khi biết rằng “nữ tác giả” viết những cuốn tiểu thuyết xuất sắc được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn đoạt giải thưởng văn học, hóa ra không phải là nữ, mà là… 3 người đàn ông. Ba người này đã “xuất đầu lộ diện” và tiết lộ sự thật trong lễ trao giải mà cả Vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có mặt.