Ngay sau "Đạp Gió 2023", Chi Pu có khả năng tham gia "Street Dance" bản Trung?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ động thái của Youku - đơn vị sản xuất của "Street Dance of China" (Bước Nhảy Đường Phố), fan suy đoán Chi Pu có thể sẽ tham gia show thực tế này ở mùa tiếp theo. Ngoài ra, một dấu hiệu khác cho thấy Chi Pu có thể đã "chốt đơn" tham gia một chương trình du lịch ẩm thực của Trung Quốc.

Một Hot Search liên quan đến Chi Pu đã leo lên cao nhất ở hạng 4 tại mục Giải trí của Weibo, đề cập đến việc cô từng là đội trưởng của Street Dance Việt Nam. Các bài viết nằm trong Hot Search này có đủ khen chê. Người đánh giá thấp kỹ năng nhảy của Chi Pu. Người bất ngờ, khen ngợi cô là mỹ nhân đa tài đa nghệ.

Ngay sau "Đạp Gió 2023", Chi Pu có khả năng tham gia "Street Dance" bản Trung? ảnh 1

No.4 Hot Search - Chi Pu là đội trưởng Street Dance Việt Nam.

Ngay sau "Đạp Gió 2023", Chi Pu có khả năng tham gia "Street Dance" bản Trung? ảnh 2

Tài khoản của Youku cũng để lại một bình luận góp vui trong chiếc Hot Search về Chi Pu. Nhiều người hâm mộ suy đoán sở dĩ tag "Chi Pu là đội trưởng Street Dance Việt Nam" lên đến hạng 4 bảng Hot Search là nhờ công "đẩy" của Youku. Giọng ca Đóa Hoa Hồng đang tham gia Đạp Gió 2023 - chương trình của đài Mango, không lý nào Youku lại bình luận, "đẩy nhiệt" cho một thí sinh ở show đài đối thủ.

Street Dance vốn là chương trình nguyên gốc từ Trung Quốc do Youku sản xuất. Vì vậy, nhiều người hâm mộ tin rằng đây có lẽ là dấu hiệu Youku đang "kéo nhiệt" cho Chi Pu, làm tiền đề cho sự xuất hiện của cô ở mùa 6 của Street Dance Of China. Một số tin đồn lan truyền Youku sẽ cho sản xuất phiên bản Street Dance châu Á, đối đầu với các đội trưởng Trung Quốc.

Ngay sau "Đạp Gió 2023", Chi Pu có khả năng tham gia "Street Dance" bản Trung? ảnh 3

Poster với bóng người giống với Chi Pu.

Gần đây, một poster "nhá hàng" cho chương trình cũng được tung ra nhưng nhanh chóng gỡ bỏ. Dù vậy, người hâm mộ vẫn kịp chụp lại và nhận ra, bóng đen của một trong những khách mời của chương trình giống với Chi Pu. Đây được cho là một chương trình du lịch, ẩm thực của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam.

Show sẽ gồm 5 mỹ nhân có quốc tịch đa dạng, xuất thân khác nhau tạo thành nhóm, cùng nhau du lịch tới 12 thành phố. Cả nhóm sẽ ghé thăm các nhà hàng dành cho dân sành ăn. Dự kiến chương trình này sẽ lên sóng trong tháng 8.

Ngay sau "Đạp Gió 2023", Chi Pu có khả năng tham gia "Street Dance" bản Trung? ảnh 4

Sự tương đồng giữa bóng người trong poster với bức ảnh tạo hình của Chi Pu tại sân khấu bài hát chủ để Đạp Gió 2023, fan chắc nịch Chi Pu sẽ tham gia show mới tại Trung Quốc.

Tham gia Đạp Gió 2023, độ nổi tiếng của Chi Pu tăng mạnh tại Trung Quốc. Cô được Cnet yêu mến nhờ ngoại hình xinh đẹp, tính cách đáng yêu và bản lĩnh làm chủ sân khấu. Vì vậy, việc Chi Pu đẩy mạnh hoạt động ở xứ tỷ dân khi tham gia thêm nhiều chương trình khác cũng nhận được sự ủng hộ lớn.

Ngay sau "Đạp Gió 2023", Chi Pu có khả năng tham gia "Street Dance" bản Trung? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm