Ngay sau khi nhận được phán quyết ly hôn, Song Hye Kyo đã làm điều này

Ngay sau khi nhận được phán quyết ly hôn, Song Hye Kyo đã làm điều này
HHT - Vẫn biết rằng sớm muộn gì Song Hye Kyo cũng làm điều này trên Instagram, nhưng khán giả vẫn không khỏi nuối tiếc cho cặp đôi đẹp ngày nào.

Còn nhớ ngày 27/6 vừa rồi, Song Joong Ki đã làm công chúng sửng sốt khi thông báo anh vừa mới đệ đơn ly hôn lên tòa án. Vì cả hai bên đều không có tranh chấp gì, nên chỉ sau một tháng nộp đơn là tòa án gia đình Seoul đã đưa ra phán quyết. Ngày 22/7, tòa án chính thức tuyên bố Song Hye KyoSong Joong Ki đã hoàn tất thủ tục ly hôn, không còn là vợ chồng của nhau nữa.

Ngay sau khi nhận được phán quyết ly hôn, Song Hye Kyo đã làm điều này ảnh 1

Cho đến giờ này, mọi chi tiết về cuộc ly hôn thế kỷ vẫn nằm trong vòng bí mật. Nhưng có một hành động công khai của Song Hye Kyo khiến công chúng không khỏi buồn bã. Đó là trên tài khoản Instagram công khai, Song Hye Kyo đã xóa đi 16 tấm ảnh có liên quan đến Song Joong Ki.

Những tấm ảnh này vẫn được cô giữ lại sau khi Song Joong Ki quyết định ly hôn và mãi đến bây giờ, Song Hye Kyo mới xóa bỏ chúng hoàn toàn. Trong số đó có nhiều ảnh mà Song Joong Ki đã chụp cho vợ khi hai ngôi sao đi trăng mật tại Paris, ảnh khoác vai tình cảm trong fan meeting của Song Joong Ki ngày nào. Nổi bật nhất chính là ảnh cưới của Song Song, tấm ảnh nhận được hơn 4 triệu like và từng giữ kỷ lục là ảnh nhiều like nhất của K-Biz trên Instagram.

Ngay sau khi nhận được phán quyết ly hôn, Song Hye Kyo đã làm điều này ảnh 2

Vẫn biết rằng sớm muộn gì Song Hye Kyo cũng xóa đi mọi dấu vết liên quan tới Song Joong Ki trong cuộc sống của cô, nhưng khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối khi căp đôi ngôn tình ngày nào nay đã ly hôn chỉ sau 1 năm 8 tháng chung sống.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm