"Ngày sinh tồn" - phim kinh dị kinh phí thấp mang đến sự căng thẳng tột cùng

"Ngày sinh tồn" - phim kinh dị kinh phí thấp mang đến sự căng thẳng tột cùng
HHT - "Ngày Sinh Tồn" (Hostile) tiếp tục là một bộ phim kinh dị kinh phí thấp được ra mắt khán giả Việt Nam.

Ngày Sinh Tồn có nội dung chính xoay quanh cuộc chiến sinh tồn cô độc của Julliette trong những ngày tận thế. Không chỉ đối mặt với sự đói khát, mà với đôi chân bị gãy Julliete còn phải đối mặt với sự truy lùng bởi những sinh vật kỳ lạ trong vùng đất hoang sơ. 

"Ngày sinh tồn" - phim kinh dị kinh phí thấp mang đến sự căng thẳng tột cùng ảnh 1

Những hình ảnh đầu tiên trong trailer Ngày Sinh Tồn hé lộ hình ảnh hoang tàn của Trái Đất vào những ngày tận thế và thân phận Julliette. Cô là người may mắn còn sống sót sau đại dịch khiến cho nhân loại đứng trước bờ vực của sự diệt vong. 

"Ngày sinh tồn" - phim kinh dị kinh phí thấp mang đến sự căng thẳng tột cùng ảnh 2
"Ngày sinh tồn" - phim kinh dị kinh phí thấp mang đến sự căng thẳng tột cùng ảnh 3

Trên hành trình chạy trốn, Julliette không may bị tai nạn và cô bị mắc kẹt trong xe. Từ thời điểm này, một cuộc chiến tồn tại giành giật sự sống đầy ngẹt thở khiến người xem trải qua những giây phút căng thẳng đến tột cùng sợ hãi.

Ngày Sinh Tồn được viết và đạo diễn bởi Mathieu Turi, người được biết đến là một trong những nhân tố đã tạo nên sự thành công cho 2 tác phẩm Sherlock Holmes: The Game of Shadow G.I.Joe: The Rise of Cobra

"Ngày sinh tồn" - phim kinh dị kinh phí thấp mang đến sự căng thẳng tột cùng ảnh 4
"Ngày sinh tồn" - phim kinh dị kinh phí thấp mang đến sự căng thẳng tột cùng ảnh 5

Brittany Ashworth là gương mặt kiều nữ khả ái, cô là một trong những diễn viên tài năng của điện ảnh Anh Quốc. Không chỉ thể, Brittany Ashworth còn gây ấn tượng với khán giả qua thành tích học tập vô cùng xuất sắc. Cô là một trong số ít diễn viên đã tốt nghiệp Đại học danh giá Oxford vào năm 2008.

"Ngày sinh tồn" - phim kinh dị kinh phí thấp mang đến sự căng thẳng tột cùng ảnh 6

Phim khởi chiếu chính thức từ ngày 1/6/2018 tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.