Ngay tập 1 "Sing See Share 3", Hà Anh Tuấn gây sốt với bản mash-up ngọt lịm

Ngay tập 1 "Sing See Share 3", Hà Anh Tuấn gây sốt với bản mash-up ngọt lịm
HHT - Trở lại với "Sing See Share" mùa 3, Hà Anh Tuấn khiến fan "nổi da dà" với bản mash-up hai ca khúc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Minh Min.

Mở màn See Sing Share 3, Hà Anh Tuấn khiến khán giả "điêu đứng" với bản mash-up gồm hai ca khúc rất tình cảm: Chỉ còn những mùa nhớ (st: Minh Min) và Nuối tiếc (st: Hồ Hoài Anh). Với chất liệu Acoustic mộc mạc quen thuộc, hai ca khúc Ballad này được nam ca sĩ khéo léo kết hợp hài hòa và vừa vặn qua giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của mình.

Ngay tập 1 "Sing See Share 3", Hà Anh Tuấn gây sốt với bản mash-up ngọt lịm ảnh 1

Trên trang YouTube chính thức của Hà Anh Tuấn chỉ sau vài giờ phát sóng tập đầu tiên, các cư dân mạng đã không tiếc cơn mưa lời khen dành cho sự kết hợp lần này của anh. Đặc biệt hiệu ứng của phần trình diễn còn được cộng hưởng bởi cảnh núi rừng hùng vĩ, hữu tình của Ninh Bình.

Ngay tập 1 "Sing See Share 3", Hà Anh Tuấn gây sốt với bản mash-up ngọt lịm ảnh 2

Bản mash-up Chỉ còn (Nuối tiếc) những mùa nhớ là tập đầu tiên trong chương trình See Sing Share 3 với 10 tập của Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ sẽ tiếp tục đem lại cho khán giả những thăng trầm cảm xúc, những tâm tình không nói thành lời, chỉ còn cách đưa vào lời ca tiếng hát vào 20h tối thứ Hai hằng tuần trên kênh YouTube của anh.

See Sing Share 3 Tập 1 - Chỉ còn (Nuối tiếc) những mùa nhớ.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm