Ngày Thanh niên cùng hành động: Đoàn viên TP.HCM ra quân đảm bảo an ninh trật tự cho Tết 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán 2023, Thành phố Hồ Chí Minh vừa phát động đợt hoạt động cao điểm ra quân phòng, chống tội phạm đồng thời cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Lễ phát động diễn ra vào ngày 17/12/2022 tại Hóc Môn đã tạo cơ hội cho thanh niên thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Không chỉ nhằm phòng ngừa tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh xã hội mà hoạt động còn giúp phát huy vai trò của thanh niên tình nguyện, hưởng ứng Ngày thanh niên cùng hành động để chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII.

Ngày Thanh niên cùng hành động: Đoàn viên TP.HCM ra quân đảm bảo an ninh trật tự cho Tết 2023 ảnh 1

Lễ ra quân được phát động, đảm bảo an toàn cho Tết 2023 (Ảnh: Thành Đoàn TP.HCM)

Tham gia hoạt động, các đội hình tuần tra nhân dân, phản ứng nhanh phòng, chống tội phạm sẽ được trang bị các vật dụng cần thiết nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các đội hình trong công tác phối hợp với lực lượng chức năng góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội.

Bên cạnh đó, đợt hoạt động cũng tăng cường chăm lo, định hướng việc làm cho thanh niên chậm tiến, giúp thanh niên hoàn lương, sống có ích. Các hoạt động tuyên truyền cũng được triển khai, thực hiện nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận trong thanh niên và người dân.

Ngày Thanh niên cùng hành động: Đoàn viên TP.HCM ra quân đảm bảo an ninh trật tự cho Tết 2023 ảnh 2

Các hoạt động ý nghĩa được triển khai. (Ảnh: Thành Đoàn TP.HCM)

Ngày Thanh niên cùng hành động: Đoàn viên TP.HCM ra quân đảm bảo an ninh trật tự cho Tết 2023 ảnh 3

Những món quà yêu thương được trao đi. (Ảnh: Thành Đoàn TP.HCM)

Ngày Thanh niên cùng hành động: Đoàn viên TP.HCM ra quân đảm bảo an ninh trật tự cho Tết 2023 ảnh 4

Các vật dụng cần thiết được trang bị. (Ảnh: Thành Đoàn TP.HCM)

Lễ ra quân phòng chống, tội phạm và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội đã được các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức vào ngày 18/12/2022 và sẽ duy trì tổ chức các hoạt động cao điểm từ ngày 18/12/2022 đến hết ngày 17/1/2023.

Ngày Thanh niên cùng hành động: Đoàn viên TP.HCM ra quân đảm bảo an ninh trật tự cho Tết 2023 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm