Ngày thi thứ 2, một thí sinh nữ ngủ quên được các chiến sĩ công an "hộ tống" đến điểm thi

Ngày thi thứ 2, một thí sinh nữ ngủ quên được các chiến sĩ công an "hộ tống" đến điểm thi
HHT - Sau khi nhận được thông tin trợ giúp từ một cán bộ tại điểm thi trường THPT Lê Hồng Phong (Hà Giang), các chiến sĩ công an đã lên đường “hộ tống” một nữ thí sinh ngủ quên và suýt nữa lỡ hẹn với buổi thi sáng nay.

Theo thông tin từ Tuổi Trẻ thì sáng nay (26/6), vào khoảng 7h15 phút, khi hầu hết các thí sinh dự thi tại điểm thi trường THPT Lê Hồng Phong (Hà Giang) đều có mặt để làm các thủ tục dự thi thì một cán bộ coi thi nhận thấy rằng, vẫn còn một nữ thí sinh chưa có mặt tại phòng thi của mình. Nhận thấy sự việc bất thường này, cán bộ coi thi đã báo ngay cho phó điểm thi.

Sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, các giáo viên cũng như lãnh đạo nhà trường đã tìm cách liên hệ với gia đình thí sinh và cô giáo chủ nhiệm của em nhưng đều bất thành. Nắm bắt được thông tin về địa chỉ nhà của nữ thí sinh này, điểm phó ngay sau đó đã nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng công an để “truy tìm” cô gái. 

Ngày thi thứ 2, một thí sinh nữ ngủ quên được các chiến sĩ công an "hộ tống" đến điểm thi ảnh 1
Thí sinh tức tốc vào phòng thi sau khi được hai cán bộ đưa đến điểm thi. (Ảnh: Tuổi Trẻ Online)

Nhà của nữ sinh này cách điểm thi gần 4km nên một cán bộ công an cùng một chiến sĩ CSGT đi mô tô chuyên dụng ngay lập tức đến địa chỉ của nữ thí sinh. Chỉ khoảng 10 phút sau, nữ thí sinh đã được hai chiến sĩ công an “hộ tống” đến tận điểm thi, thí sinh cũng được tạo điều kiện tối đa để vào phòng thi sớm nhất.

Rất may, do có sự ứng biến kịp thời của cán bộ coi thi, cùng sự hỗ trợ hết mình của lực lượng công an nên cô gái này không đến quá muộn so với thời gian quy định. Theo thông tin cung cấp từ một chiến sĩ công an thì nữ thí sinh này đến điểm thi muộn như thế là do ngủ quên. 

Ngày thi thứ 2, một thí sinh nữ ngủ quên được các chiến sĩ công an "hộ tống" đến điểm thi ảnh 2
Hai cán bộ công an “hộ tống” nữ thí sinh. (Ảnh: Tuổi Trẻ Online)

Trước đó sáng ngày 25/6, trong buổi thi đầu tiên của môn Ngữ Văn, tại điểm thi trường THPT chuyên Hà Giang (Hà Giang) cũng đã có một trường hợp thí sinh không được dự thi do đến muộn quá 15 phút so với thời gian bắt đầu tính giờ làm bài.

Ngày thi thứ 2, một thí sinh nữ ngủ quên được các chiến sĩ công an "hộ tống" đến điểm thi ảnh 3
Thí sinh này may mắn được các chiến sĩ công an hỗ trợ kịp thời. (Ảnh: Tuổi Trẻ Online)
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

HHT - Jesse Lingard, đồng đội của Cristiano Ronaldo tại Manchester United, đã ghi bàn quan trọng, đem về chiến thắng cho đội mình. Tuy nhiên, sau đó anh lại không ăn mừng, khiến Ronaldo đẩy anh ra trước khán giả để “bắt” phải ăn mừng. Tại sao có khán giả gọi đây là khoảnh khắc xúc động nhất trận đấu, nhưng có người lại phản đối?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.