Ngày thứ 2 tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế nổi bật, khoe khả năng make-up cực đỉnh

HHT - Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức có mặt tại Mỹ để tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Ngày thứ hai ở xứ sở cờ hoa, nàng hậu diện bộ váy cut-out độc đáo, khoe khả năng tự trang điểm ấn tượng.
Ngày thứ 2 tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế nổi bật, khoe khả năng make-up cực đỉnh ảnh 1

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 sẽ bắt đầu từ ngày 6/5, vì không có thời gian cách ly 14 ngày nên các thí sinh tham gia bắt buộc phải có chứng nhận âm tính với virus SARS-CoV-2. Để đảm bảo sức khỏe và tuân thủ các công tác phòng chống dịch của cuộc thi, Khánh Vân đã được tiêm vắc-xin phòng COVID-19, cô cũng sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khỏe theo yêu cầu của tổ chức Miss Universe trong những ngày thi tại Mỹ.

Ngày thứ 2 tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế nổi bật, khoe khả năng make-up cực đỉnh ảnh 2
Ngày thứ 2 tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế nổi bật, khoe khả năng make-up cực đỉnh ảnh 3

Sau ngày đầu tiên gây ấn tượng với mẫu váy in quốc kỳ hai nước Việt Nam và Mỹ, sang ngày thứ hai, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện với thiết kế cut-out cúp ngực, khoe trọn vòng eo và đường cong quyến rũ.

Ngày thứ 2 tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế nổi bật, khoe khả năng make-up cực đỉnh ảnh 4

Chiếc váy lấp lánh mang gam màu xanh chuối vô cùng nổi bật. Theo lịch trình, trong hai ngày 4/5 và 5/5, Khánh Vân sẽ nghỉ ngơi tại khách sạn Hard Rock, tham gia các hoạt động chụp ảnh và phỏng vấn bên lề cuộc thi.

Ngày thứ 2 tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế nổi bật, khoe khả năng make-up cực đỉnh ảnh 5

Cũng giống như Á hậu Ngọc Thảo trước đó tham dự Miss Grand International và các thí sinh khác tham gia cuộc thi lần này, Hoa hậu Khánh Vân phải tự trang điểm và làm tóc hoàn toàn.

Nàng hậu quay một video ngắn thể hiện khả năng make-up của mình khiến netizen vô cùng thích thú, thậm chí có người còn khẳng định Khánh Vân đã đủ trình để có thể mở lớp dạy trang điểm được rồi.

Ngày thứ 2 tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế nổi bật, khoe khả năng make-up cực đỉnh ảnh 6

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi Trang phục Dân tộc (National Costume) sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Ngày thứ 2 tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân diện thiết kế nổi bật, khoe khả năng make-up cực đỉnh ảnh 10
Tin liên quan