Ngay trước ngày tái xuất, Jackson (GOT7) bỗng kiệt sức và ngất xỉu ở fan-meeting

Ngay trước ngày tái xuất, Jackson (GOT7) bỗng kiệt sức và ngất xỉu ở fan-meeting
HHT - Các fan đang vô cùng lo lắng khi thời điểm "comeback" của GOT7 đã cận kề mà Jackson lại gặp vấn đề về sức khỏe.

Vừa qua, GOT7 đã có buổi fan-meeting Excursion with GOT7 tại Nhật Bản, bao gồm hát, trò chuyện, chụp hình và kí tặng cho fan. Đáng chú ý, thành viên Jackson liên tục có những biểu cảm mệt mỏi, thậm chí bị nôn. Dù rất cố gắng, Jackson không thể tham gia vào hoạt động hi-touch (đập tay cùng người hâm mộ) và chụp hình được cùng fan. Cuối cùng, Tuy nhiên, anh chàng phải nằm gục xuống bàn và không thể gượng dậy. Một nhân viên đã đến dìu anh vào hậu trường. Ngay sau đó, trước tình hình sức khỏe bất ổn, thành viên GOT7 đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện.

Ngay trước ngày tái xuất, Jackson (GOT7) bỗng kiệt sức và ngất xỉu ở fan-meeting ảnh 1

Mới đây, công ty quản lý JYP đã có thông báo chính thức đến người hâm mộ: "Jackson đột nhiên cảm thấy không khỏe trong buổi họp fan của GOT7, chúng tôi quyết định rằng anh ấy cần phải tạm nghỉ nên không thể tham gia màn đập tay với người hâm mộ vào cuối buổi họp fan. Trước mắt anh ấy đang tập trung nghỉ ngơi điều trị và hồi phục lại sức khoẻ”.

Ngay trước ngày tái xuất, Jackson (GOT7) bỗng kiệt sức và ngất xỉu ở fan-meeting ảnh 2

Fan đang rất lo lắng cho anh chàng và cả nhóm vì sức khỏe Jackson đang xấu đi trong khi chỉ một ngày nữa thôi, GOT7 sẽ chính thức bắt đầu hoạt động quảng bá cho album mới. Các fan đã cùng nhau đưa hashtag #GetWellSoonJackson thành "hot trend", kèm nhiều lời cầu nguyện để mong anh chàng sớm hồi phục.

Ngay trước ngày tái xuất, Jackson (GOT7) bỗng kiệt sức và ngất xỉu ở fan-meeting ảnh 3

Nhóm nhạc nam nhà JYP đang rất bận rộn với sản phẩm âm nhạc mới Flight Log: Arrival - phần cuối cùng của chuỗi album Flight Log. Qua teaser nhá hàng, ca khúc Never Ever được đánh giá là bắt tai và dễ gây nghiện bởi chất nhạc hip hop phóng khoáng. MV của ca khúc sẽ phát hành vào 0h ngày 13/12 (giờ Hàn Quốc).

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm