“Ngày truyền thống” 1/1 sắp đến, cư dân mạng nóng lòng dự đoán Dispatch sẽ “khui” cặp đôi nào

“Ngày truyền thống” 1/1 sắp đến, cư dân mạng nóng lòng dự đoán Dispatch sẽ “khui” cặp đôi nào
HHT - Những năm gần đây, Dispatch thường tung ra những tin hẹn hò gây sốc vào đúng ngày đầu năm mới. Chính vì vậy, cư dân mạng đang vô cùng mong chờ cặp đôi nào sẽ “lên sóng” tiếp theo.

“Hung thần của những ngôi sao” - Dispatch có “thú vui” gây bất ngờ cho công chúng khi tung bằng chứng hẹn hò của một cặp đôi đình đám vào đúng ngày đầu tiên của năm mới.

Có thể nhớ lại vào ngày 1/1 năm 2013, Dispatch đã cho công khai loạt hình hẹn hò của “cặp đôi quyền lực” Bi Rain - Kim Tae Hee. Cặp đôi đẹp như mơ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ, tuy nhiên cũng gặp một số phản hồi tiêu cực liên quan tới việc nhập ngũ của Rain. Nhưng sau tất cả, cặp đôi này cũng đã có một “đám cưới cổ tích” vào đầu năm nay và chào đón con gái đầu lòng.

“Ngày truyền thống” 1/1 sắp đến, cư dân mạng nóng lòng dự đoán Dispatch sẽ “khui” cặp đôi nào ảnh 1

Sau đó đúng một năm, một “nữ thần” khác của làng giải trí Hàn Quốc là Yoona (SNSND) cũng được Dispatch cho “lên sóng” cùng với nam diễn viên - ca sĩ Lee Seung Gi. Thông tin khiến công chúng hoàn toàn bất ngờ nhưng sau đó cặp đôi trai tài gái sắc này cũng nhanh chóng được ủng hộ. Nàng là thành viên của “Nhóm nhạc nữ quốc dân”, chàng là “Con rể quốc dân”. Đáng tiếc, đến năm 2015, cả hai đã xác nhận chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.

“Ngày truyền thống” 1/1 sắp đến, cư dân mạng nóng lòng dự đoán Dispatch sẽ “khui” cặp đôi nào ảnh 2

Vào ngày đầu năm 2015, cặp đôi lên sóng tiếp theo là nam diễn viên Lee Jung Jae và bạn gái Lim Se Ryung - một nhân vật “có tiếng” trong giới tài chính Hàn Quốc. Lee Jung Jae là diễn viên quen mặt với khán giả trong khi bạn gái là con gái của tập đoàn Daesang, nên thông tin này cũng khiến công chúng cực kỳ chú ý.

“Ngày truyền thống” 1/1 sắp đến, cư dân mạng nóng lòng dự đoán Dispatch sẽ “khui” cặp đôi nào ảnh 3

Gần đây nhất, ngày 1/1 năm 2016, cộng đồng fan K-Pop hoàn toàn bất ngờ khi đón nhận tin hẹn hò của cặp đôi “không liên quan” Junsu (JYJ) - Hani (EXID). Trước đó, không hề có một sự “nhá hàng” nào về tình cảm của cặp đôi này. Thêm vào đó, hai nhóm nói chung và Junsu - Hani hầu như không có sự liên quan nào nên thông tin này khiến nhiều người “ngã ngửa”. Đáng tiếc, cặp đôi trai tài gái sắc này đã chia tay chóng vánh vào tháng 9 cùng năm.

“Ngày truyền thống” 1/1 sắp đến, cư dân mạng nóng lòng dự đoán Dispatch sẽ “khui” cặp đôi nào ảnh 4

Ngày 1/1 năm 2017, do một số lý do, Dispatch đã quyết định không tung ra bất kì thông tin hẹn hò nào của các ngôi sao. Chính vì vậy, ngày 1/1 của năm 2018 sắp tới, người hâm mộ càng thêm mong chờ một cặp đôi mới sẽ được công bố.

Bong Bong Park Bo Young và Min Min Park Hyung Sik
Park Seo Joon - Kim Ji Won

Có rất nhiều “ứng cử viên” đang được các fan mong chờ: Park Hyung Sik - Park Bo Young của Strong Woman Do Bong Soon, Park Seo Joon - Kim Ji Won của Fight For My Way,… Cùng chờ thêm vài ngày để xem có bất ngờ nào không nhé!

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm