Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên 9/1: Các NEU-ers háo hức chuẩn bị "Khát vọng rực sáng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 6/1 sắp tới, chuỗi sự kiện đầy sôi động dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân “Ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên 9/1” đã chính thức trở lại sau 1 năm vắng bóng do dịch bệnh. Với chủ đề độc đáo “Khát vọng rực sáng”, chương trình hứa hẹn mang lại những hoạt động thổi bừng ngọn lửa tuổi trẻ cho sinh viên.

Mùa Xuân báo hiệu cho những sự khởi đầu mới, một sự khởi đầu sôi nổi và mạnh mẽ như tuổi trẻ của học sinh - sinh viên. Tưng bừng trong không khí phấn khởi, vui vẻ đó, những sinh viên năng động của Đại học Kinh tế Quốc dân cũng bắt đầu một năm học mới, một chặng đường đang chờ đợi được khám phá, những ý tưởng độc đáo được viết lên và thực hiện.

Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên 9/1: Các NEU-ers háo hức chuẩn bị "Khát vọng rực sáng" ảnh 1

Nguyễn Hải Đăng - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên K60 vinh dự nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Thành Phố.

Nhân dịp kỉ niệm 73 năm Truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2023), Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tưng bừng tổ chức chuỗi hoạt động ngày hội Học sinh sinh viên 9/1 nhằm cổ vũ phong trào học tập rèn luyện, nâng cao phẩm chất người sinh viên Việt Nam.

Chương trình giúp tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú giúp các sinh viên có cơ hội cọ xát, vui chơi và học tập với những hoạt động trong ngày hội: Hội thao dành cho sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Vinh danh sinh viên 5 tốt năm 2021-2022 (Cấp trường, cấp Thành phố, cấp Trung ương) và Phát động phong trào sinh viên 5 tốt năm 2022-2023.

Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên 9/1: Các NEU-ers háo hức chuẩn bị "Khát vọng rực sáng" ảnh 2

Gala vinh danh sinh viên 5 tốt - Hạt giống đại dương.

Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên 9/1: Các NEU-ers háo hức chuẩn bị "Khát vọng rực sáng" ảnh 3

Ca sĩ Kiên Trịnh và Marzuz.

Mỗi chúng ta, dù nhỏ bé, cũng đều có một khát khao chạm tới mục tiêu, trở nên tỏa sáng một cách rực rỡ nhất trên con đường của chính mình. “Khát vọng rực sáng” chính là khát vọng của mỗi sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân được phát triển đầy đủ và toàn diện, tự tin thể hiện và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân.

Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên 9/1: Các NEU-ers háo hức chuẩn bị "Khát vọng rực sáng" ảnh 4

Các bạn sinh viên 5 tốt chia sẻ những trải nghiệm của bản thân.

Một chương trình đầy bùng nổ sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2023 với một chuỗi các hoạt động đặc sắc. Hãy cùng chờ đón những hoạt động thú vị và ý nghĩa tiếp theo của Ngày hội Học sinh Sinh viên 9/1/2023 nhé!

Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên 9/1: Các NEU-ers háo hức chuẩn bị "Khát vọng rực sáng" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

HHT - Sở hữu nhiều thành tích ấn tượng và cơ hội công việc đáng mơ ước khi mới ra trường, Nguyễn Kim Anh - nữ sinh vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) loại xuất sắc - vẫn lựa chọn đổi ngành, khởi đầu lại để theo đuổi ước mơ trở thành nữ chiến sĩ công an nhân dân.