Ngay từ teaser trailer, “Mắt Biếc” đã khiến khán giả đắm chìm trong nỗi buồn da diết

Ngay từ teaser trailer, “Mắt Biếc” đã khiến khán giả đắm chìm trong nỗi buồn da diết
HHT - Xem teaser trailer của “Mắt Biếc” mới thấy đôi mắt của Hà Lan đã đẹp, nhưng mắt buồn của Ngạn si tình còn da diết hơn nhiều lần.

Sau khi “nhá hàng” teaser poster tươi sáng đến bất ngờ, Mắt Biếc đã tung ra trailer đầu tiên đậm chất hoài niệm với không khí buồn man mác của mối tình đầu. Teaser trailer bắt đầu từ tiên đoán đầy lo âu từ bà nội của Ngạn: “Nội sợ, con bé đó lớn lên sau này sẽ khổ...”. Nhưng đó thực sự là một nỗi buồn rất “Mắt Biếc”, trong trẻo, tuyệt đẹp và vô cùng lãng mạn.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Không uổng công “truy lùng trên toàn quốc” của đạo diễn Victor Vũ, hai gương mặt mới được lựa chọn từ 1400 ứng viên để vào vai nàng Mắt Biếc và chàng Si Tình đã có diễn xuất thuyết phục trong phim. Trần Nghĩa (Ngạn)Trúc Anh (Hà Lan) diễn mà như không diễn, từ một ánh mắt đưa ngang lưu luyến thuở ban đầu, tới những giọt nước mắt buồn bã khi người thương đi bên người khác, hay cái thảng thốt mất nhau khi chuyến tàu rời bến mang theo mối tình kéo dài ba thập kỷ...

Ngay từ teaser trailer, “Mắt Biếc” đã khiến khán giả đắm chìm trong nỗi buồn da diết ảnh 1

Hà Lan vốn là cô gái mang đôi mắt biếc được miêu tả là đẹp đến nao lòng nhưng xem teaser trailer, thì khán giả lại ấn tượng hơn với đôi mắt buồn mênh mông của Ngạn. Quả thực trong mọi khung hình, nhân vật Ngạn “si tình” đều nhấn chìm người xem vào đôi mắt ẩn chứa biết bao nhiêu nỗi buồn không thể nói.

Ngay từ teaser trailer, “Mắt Biếc” đã khiến khán giả đắm chìm trong nỗi buồn da diết ảnh 2

Đặc biệt, teaser trailer lần đầu tiên mang tới cho khán giả phần nhạc phim cực chất. Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã sáng tác riêng cho Mắt Biếc tới 3 ca khúc. Bài hát Có chàng trai viết lên cây dưới dạng audio trên youtube đã thu hút hơn 12,3 triệu lượt nghe, được rất nhiều khán giả đề cử làm ca khúc nhạc phim Mắt Biếc vì rất hợp tình hợp cảnh. Giờ thì fan của bài Có chàng trai viết lên cây, fan của truyện Mắt Biếc có thể cùng thưởng thức sự kết hợp ngọt ngào này trong một câu chuyện tình đẹp và buồn nhất thế gian.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm