Ngay vai diễn đầu tay, Dịch Dương Thiên Tỉ đã được đề cử giải Kim Tượng danh giá

Ngay vai diễn đầu tay, Dịch Dương Thiên Tỉ đã được đề cử giải Kim Tượng danh giá
HHT - Các fan vẫn không thể tin nổi Dịch Dương Thiên Tỉ vừa có hẳn hai đề cử ở giải thưởng điện ảnh Kim Tượng.

Giải thưởng điện ảnh Kim Tượng 2019 vừa mới công bố danh sách đề cử. Đây là một giải thưởng uy tín của phim điện ảnh Hoa ngữ, những người được đề cử thường là các tên tuổi gạo cội, nếu là diễn viên cũng phải sở hữu vai diễn gây ấn tượng, được người trong ngành công nhận về diễn xuất.

Ngay vai diễn đầu tay, Dịch Dương Thiên Tỉ đã được đề cử giải Kim Tượng danh giá ảnh 1

Ấy thế mà Dịch Dương Thiên Tỉ đã ẵm ngay hai đề cử cho vai nam chính Bắc Dã trong phim Em Của Thời Niên Thiếu. Thiên Tỉ được đề cử ở hai hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc (Ảnh đế) và diễn viên mới xuất sắc. Bạn diễn của Thiên Tỉ trong phim này là Châu Đông Vũ cũng có tên trong bảng đề cử nữ diễn viên chính xuất sắc (Ảnh hậu).

Ảnh hậu và Ảnh đế là hai giải quan trọng nhất, được chú ý nhất của lễ trao giải Kim Tượng hàng năm. Người nào giành giải nghĩa là tài năng được thừa nhận, danh tiếng lẫn địa vị đều nâng thêm một mức. Chính vì thế mà các fan đều mong mỏi Thiên Tỉ sẽ lập nên kỳ tích. Nếu đoạt giải, anh chàng sẽ là Ảnh đế trẻ nhất lịch sử giải Kim Tượng khi năm nay mới 19 tuổi.

Ngay vai diễn đầu tay, Dịch Dương Thiên Tỉ đã được đề cử giải Kim Tượng danh giá ảnh 2

Đáng nể hơn nữa là vai Bắc Dã chính là lần đầu tiên Thiên Tỉ thử sức với màn ảnh rộng, vẫn được xem là tân binh mà đã diễn xuất tốt đến mức được giải Kim Tượng để mắt đến. Đang là chàng ca sĩ có hình tượng thư sinh của nhóm TF Boys nhưng Thiên Tỉ chẳng ngại lột xác, chấp nhận hóa thân thành một học sinh cá biệt, thường xuyên gây gổ đánh nhau với người khác trong Em Của Thời Niên Thiếu. Thiên Tỉ sẵn sàng cạo trọc đầu, tạo hình gai góc nhìn khác lạ đến không thể nhận ra.

Ngay vai diễn đầu tay, Dịch Dương Thiên Tỉ đã được đề cử giải Kim Tượng danh giá ảnh 3

Hiện giờ, Thiên Tỉ vẫn còn rất trẻ, lại đang là sinh viên năm 2 của Học viện Hý kịch Trung Ương, tài năng có, danh tiếng có lại thêm tinh thần cầu tiến không ngại khổ ngại khó nên sự nghiệp của Thiên Tỉ đang mở rộng với rất nhiều cơ hội trong tương lai.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm