Ngày xưa chạy thục mạng chỉ vì một con bướm, giờ Jennie có thể bế ẵm loài vật đáng sợ này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLINKs không thể tin vào mắt mình khi nhìn một bức hình mới chụp của Jennie. Cô nàng Jennie nhút nhát hay sợ ngày xưa đã biến mất rồi, chỉ còn một Jennie cực kỳ mạnh mẽ dám bế ẵm một loài vật mà đa số cô gái nhìn đã muốn tránh xa.

Còn nhớ khi Jennie tham gia show thực tế Running Man, khi đang đứng trò chuyện vui vẻ với mọi người thì Jennie đã bỏ chạy thục mạng khi bị một con bướm bay lại gần. Khoảnh khắc Jennie vừa la hét hoảng sợ vừa chạy thật nhanh vẫn khiến netizen phì cười đến tận bây giờ.

Ngày xưa chạy thục mạng chỉ vì một con bướm, giờ Jennie có thể bế ẵm loài vật đáng sợ này ảnh 1

Jennie bỏ chạy vì một con bướm

Jennie không chỉ sợ bướm hay côn trùng mà còn lo lắng ra mặt khi phải bế một con nhím trắng xinh xắn. Trong khi đa số mọi người đều thấy con vật rất dễ thương thì Jennie nhìn vô cùng căng thẳng khi ghi hình. Dù đã đi găng tay thì Jennie vẫn không dám ôm lâu, chỉ mong đặt con nhím xuống.

Ngày xưa chạy thục mạng chỉ vì một con bướm, giờ Jennie có thể bế ẵm loài vật đáng sợ này ảnh 2

Nhím cũng không thể ôm lâu hơn

Netizen cứ ngỡ Jennie sợ nhiều loại động vật thì mới đây, cô nàng đã gây bất ngờ. Siêu mẫu Canada Tavie Bonetti đã đăng hình một bàn tay đang cầm con rắn màu xanh và gắn thẻ tên Jennie vào, chứng tỏ Jennie là người trong ảnh. Tuy biết rằng loài rắn mà Jennie đang cầm không có độc, rất hiền lành nhưng đa phần netizen vẫn vô cùng ngạc nhiên khi thấy Jennie thoải mái chơi đùa với rắn.

Ngày xưa chạy thục mạng chỉ vì một con bướm, giờ Jennie có thể bế ẵm loài vật đáng sợ này ảnh 3

Bức hình khiến netizen bất ngờ

Bởi đa số mọi người đều sợ loài rắn, đều muốn tránh xa chúng bất kể rắn to hay nhỏ, nguy hiểm hay không. Ấy vậy mà một cô gái từng hoảng loạn trước một con bướm lại cầm rắn thoải mái như không thì đúng là chuyện rất lạ, vô cùng khó hiểu. Bảo sao bức hình này gây xôn xao bàn tán dù chẳng hề có mặt Jennie.

Ngày xưa chạy thục mạng chỉ vì một con bướm, giờ Jennie có thể bế ẵm loài vật đáng sợ này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.