Ngày xưa chọn bạn mà chơi, ngày nay chọn đúng cung Hoàng đạo mà gửi chuyện bí mật

HHT - Ai cũng có những bí mật không thể nói ra hoặc chỉ chia sẻ được với rất ít người. Làm sao biết được đâu là người đủ tin cậy để bạn tâm sự chuyện riêng tư?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương không giỏi về khoản trí nhớ, có nhiều chuyện quan trọng họ nghe xong cũng quên bẵng mất. Nên khả năng Bạch Dương chẳng nhớ gì về bí mật bạn vừa kể cũng rất cao. Kết luận là cứ thoải mái tâm sự với cung này đi nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nằm trong danh sách những cung Hoàng Đạo được nhiều người thích chia sẻ nỗi lòng nhất. Lý do vì họ luôn chăm chú lắng nghe và còn đưa ra những lời khuyên hữu ích để đối phương thấy vui vẻ hơn. Dĩ nhiên, nếu đã hứa không kể chuyện này cho ai thì Kim Ngưu sẽ luôn giữ lời.

Ngày xưa chọn bạn mà chơi, ngày nay chọn đúng cung Hoàng đạo mà gửi chuyện bí mật ảnh 1

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử thì trái ngược với Kim Ngưu, luôn là trung tâm buôn chuyện của cả thế giới. Họ có thể nói ríu rít cả ngày đã đành mà còn thích là người đưa tin, tiết lộ những chuyện bí mật cho người khác ngạc nhiên. Chính vì thế, bạn chỉ nên kể những chuyện không mấy quan trọng cho Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không thích xen vào chuyện của người khác nên cũng thờ ơ với bí mật của bạn bè. Ngược lại, Cự Giải cũng chẳng muốn ai đó biết chuyện riêng của mình. Tốt nhất là bạn đừng nên tìm Cự Giải để chia sẻ khi có điều gì nặng lòng kẻo lại thấy hụt hẫng.

Ngày xưa chọn bạn mà chơi, ngày nay chọn đúng cung Hoàng đạo mà gửi chuyện bí mật ảnh 2

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất ghét trò buôn chuyện hay nói xấu sau lưng ai đó. Nên dù có biết bí mật của bạn bè, Sư Tử cũng sẽ giữ trong lòng mà thôi. Nhờ tình cách rõ ràng này mà Sư Tử luôn được mọi người tin cậy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thì không giỏi vụ kín mồm kín miệng lắm. Mỗi khi gặp gỡ với bạn bè thân thiết, họ dễ lỡ miệng kể tất tật những gì mà mình biết. Bản thân Xử Nữ cũng biết điều này không tốt nên luôn cố gắng sửa chữa mà chưa thành công.

Ngày xưa chọn bạn mà chơi, ngày nay chọn đúng cung Hoàng đạo mà gửi chuyện bí mật ảnh 3

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình lúc nào cũng quan tâm chăm sóc người khác. Khi bạn có chuyện không vui hay đang gặp rắc rối, dù trước đó hai người không thân thiết thì Thiên Bình vẫn sẵn sàng ra hỏi han, giúp đỡ rất nhiệt tình. Tất nhiên Thiên Bình cũng không muốn có thêm người khác biết chuyện mà bạn đang giấu kín vì họ giữ bí mật rất giỏi.

Thần Nông (23/10-21/11)

Không có cung Hoàng đạo nào ít nói như Thần Nông. Nhưng thực ra họ biết rất nhiều mà không chịu hé răng thôi. Nếu bạn cần mỗi nơi để trút nỗi lòng, tìm Thần Nông là quyết định chính xác rồi.

Ngày xưa chọn bạn mà chơi, ngày nay chọn đúng cung Hoàng đạo mà gửi chuyện bí mật ảnh 4

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã không chỉ láu táu nhanh mồm nhanh miệng mà còn nhiều chuyện, đôi khi miệng còn hoạt động nhanh hơn não. Chính vì thế, Nhân Mã không được mọi người tin cậy cho lắm.

Ma Kết (22/12-20/1)

Ma Kết thuộc dạng rất giữ lời hứa. Họ đã nhận lời làm việc gì thì nhất định sẽ thực hiện được, kể cả việc bảo vệ bí mật của ai đó. Nhưng nếu đó là một bí mật xấu thì Ma Kết sẽ không bao che đâu.

Ngày xưa chọn bạn mà chơi, ngày nay chọn đúng cung Hoàng đạo mà gửi chuyện bí mật ảnh 5

Bảo Bình (21/1-18/2)

Bảo Bình thì lúc nào cũng tò mò, rất thích nghe chuyện của người khác và sau đó thì phát tán khắp nơi. Dù Bảo Bình đã nhiều gặp rắc rối, bị bạn bè quay lưng tẩy chay nhưng họ vẫn chưa sửa được tật xấu buôn chuyện.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất giỏi lắng nghe người khác tâm sự nhưng giữ bí mật thì rất kém. Họ thường thấy bứt rứt nếu có điều gì chưa chia sẻ cho bạn bè thân thiết nên nghe được điều gì là phải xả ra ngay.

Ngày xưa chọn bạn mà chơi, ngày nay chọn đúng cung Hoàng đạo mà gửi chuyện bí mật ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm