Ngày xưa là fan nay thành đồng nghiệp với thần tượng, Jane (Momoland) là fangirl hạnh phúc nhất thế giới

Ngày xưa là fan nay thành đồng nghiệp với thần tượng, Jane (Momoland) là fangirl hạnh phúc nhất thế giới
HHT - Là fan chụp ảnh cho idol, rồi trở thành idol và đứng chung sân khấu với idol – đó chính là hành trình tuyệt vời của Jane (Momoland).

Jane (Momoland) vừa mới bật mí thông tin vô cùng thú vị. Trước khi debut, cô chính là master (chủ quản) của fansite Baby’s Breath, nơi gặp gỡ của những fan hâm mộ LSunggyu nhóm Infinite.

Ngày xưa là fan nay thành đồng nghiệp với thần tượng, Jane (Momoland) là fangirl hạnh phúc nhất thế giới ảnh 1

Biệt danh khi đó của JanePudding, thường xuyên theo chân L cùng Sunggyu trong rất nhiều hoạt động để chụp rất nhiều ảnh đẹp cho hai chàng trai. Ngày ấy, Jane còn có tài khoản Twitter mang tên @BB_Pudding đăng tải rất nhiều ảnh đẹp của L Sunggyu.

Ngày xưa là fan nay thành đồng nghiệp với thần tượng, Jane (Momoland) là fangirl hạnh phúc nhất thế giới ảnh 2

Đến khi Jane chuẩn bị debut cùng nhóm Momoland, tài khoản này đã bị xóa sạch. Nhưng đã có nhiều fan khác nhanh tay lưu lại những hình ảnh này, nên nhiều ảnh mà Jane chụp vẫn xuất hiện trên mạng.

Ngày xưa là fan nay thành đồng nghiệp với thần tượng, Jane (Momoland) là fangirl hạnh phúc nhất thế giới ảnh 3

Đến khi chính thức trở thành idol, Jane đã có cơ hội được đứng chung sân khấu với thần tượng. Có thể thấy Jane vô cùng căng thẳng khi đứng cạnh Infinite, nhìn cô nàng như muốn khóc vì xúc động vậy. Chắc hẳn Jane vẫn chưa thể tưởng tượng được điều này có thể xảy ra.

Ngày xưa là fan nay thành đồng nghiệp với thần tượng, Jane (Momoland) là fangirl hạnh phúc nhất thế giới ảnh 4

Jane quả đúng là fangirl may mắn hiếm có. Từ một fan bự đi chụp ảnh cho idol, rồi chính mình trở thành idol và đứng chung sân khấu cùng idol. Biết đâu trong tương lai, Jane sẽ có dịp biểu diễn cùng với LSunggyu thì sao nhỉ?

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm