Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu 3 của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 là Hoa hậu Puerto Rico mới đây đã có những chia sẻ về Hoa hậu Thùy Tiên. Đại diện của Việt Nam thực sự là một cô gái vô cùng tốt bụng, vô tư giúp đỡ các thí sinh khác, thậm chí làm cả những việc mà hiếm có ai chịu làm trong một cuộc thi sắc đẹp.
Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện ảnh 1

Á hậu 3 của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 Vivianie Diaz-Arroyo, Hoa hậu Puerto Rico là một người đẹp thân thiện, hòa đồng, chăm chỉ làm từ thiện và rất được yêu mến tại quê nhà. Cô cũng rất hâm mộ Hoa hậu Thùy Tiên vì những gì đại diện Việt Nam đã thể hiện trong cuộc thi.

Theo như chia sẻ của Vivianie Diaz-Arroyo, Thùy Tiên luôn cực kỳ nỗ lực, chăm chỉ và dường như không coi ai là đối thủ, cô giúp đỡ bất kỳ ai gặp khó khăn mà không cần hồi đáp. Fan sắc đẹp quốc tế vẫn thường nghe đến những vụ các thí sinh chơi xấu làm hỏng váy của nhau, nhưng riêng với Thùy Tiên, khi thấy váy của thí sinh khác bị hỏng, cô liền đi lấy kim chỉ để sửa lại dùm.

Những hành động rất nhỏ nhưng ghi điểm rất lớn với BTC cũng như các thí sinh khác. Hoa hậu Puerto Rico rất ngưỡng mộ Thùy Tiên và cho rằng việc cô giành vương miện là điều hoàn toàn xứng đáng.

Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện ảnh 2

Trong khoảng thời gian 10 ngày sau đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên đã thể hiện mình là một beauty queen đích thực với những chia sẻ đầy thuyết phục về một nhiệm kỳ mà cô sẽ khiến nó trở thành đáng nhớ nhất của Miss Grand International.

Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện ảnh 6
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.