Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu 3 của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 là Hoa hậu Puerto Rico mới đây đã có những chia sẻ về Hoa hậu Thùy Tiên. Đại diện của Việt Nam thực sự là một cô gái vô cùng tốt bụng, vô tư giúp đỡ các thí sinh khác, thậm chí làm cả những việc mà hiếm có ai chịu làm trong một cuộc thi sắc đẹp.
Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện ảnh 1

Á hậu 3 của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 Vivianie Diaz-Arroyo, Hoa hậu Puerto Rico là một người đẹp thân thiện, hòa đồng, chăm chỉ làm từ thiện và rất được yêu mến tại quê nhà. Cô cũng rất hâm mộ Hoa hậu Thùy Tiên vì những gì đại diện Việt Nam đã thể hiện trong cuộc thi.

Theo như chia sẻ của Vivianie Diaz-Arroyo, Thùy Tiên luôn cực kỳ nỗ lực, chăm chỉ và dường như không coi ai là đối thủ, cô giúp đỡ bất kỳ ai gặp khó khăn mà không cần hồi đáp. Fan sắc đẹp quốc tế vẫn thường nghe đến những vụ các thí sinh chơi xấu làm hỏng váy của nhau, nhưng riêng với Thùy Tiên, khi thấy váy của thí sinh khác bị hỏng, cô liền đi lấy kim chỉ để sửa lại dùm.

Những hành động rất nhỏ nhưng ghi điểm rất lớn với BTC cũng như các thí sinh khác. Hoa hậu Puerto Rico rất ngưỡng mộ Thùy Tiên và cho rằng việc cô giành vương miện là điều hoàn toàn xứng đáng.

Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện ảnh 2

Trong khoảng thời gian 10 ngày sau đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên đã thể hiện mình là một beauty queen đích thực với những chia sẻ đầy thuyết phục về một nhiệm kỳ mà cô sẽ khiến nó trở thành đáng nhớ nhất của Miss Grand International.

Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?