Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu 3 của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 là Hoa hậu Puerto Rico mới đây đã có những chia sẻ về Hoa hậu Thùy Tiên. Đại diện của Việt Nam thực sự là một cô gái vô cùng tốt bụng, vô tư giúp đỡ các thí sinh khác, thậm chí làm cả những việc mà hiếm có ai chịu làm trong một cuộc thi sắc đẹp.
Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện ảnh 1

Á hậu 3 của cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 Vivianie Diaz-Arroyo, Hoa hậu Puerto Rico là một người đẹp thân thiện, hòa đồng, chăm chỉ làm từ thiện và rất được yêu mến tại quê nhà. Cô cũng rất hâm mộ Hoa hậu Thùy Tiên vì những gì đại diện Việt Nam đã thể hiện trong cuộc thi.

Theo như chia sẻ của Vivianie Diaz-Arroyo, Thùy Tiên luôn cực kỳ nỗ lực, chăm chỉ và dường như không coi ai là đối thủ, cô giúp đỡ bất kỳ ai gặp khó khăn mà không cần hồi đáp. Fan sắc đẹp quốc tế vẫn thường nghe đến những vụ các thí sinh chơi xấu làm hỏng váy của nhau, nhưng riêng với Thùy Tiên, khi thấy váy của thí sinh khác bị hỏng, cô liền đi lấy kim chỉ để sửa lại dùm.

Những hành động rất nhỏ nhưng ghi điểm rất lớn với BTC cũng như các thí sinh khác. Hoa hậu Puerto Rico rất ngưỡng mộ Thùy Tiên và cho rằng việc cô giành vương miện là điều hoàn toàn xứng đáng.

Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện ảnh 2

Trong khoảng thời gian 10 ngày sau đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên đã thể hiện mình là một beauty queen đích thực với những chia sẻ đầy thuyết phục về một nhiệm kỳ mà cô sẽ khiến nó trở thành đáng nhớ nhất của Miss Grand International.

Nghe Á hậu 3 Miss Grand 2021 chia sẻ để hiểu vì sao Thùy Tiên giành được vương miện ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm