Nghệ An: Bé trai 1 tuổi bị cha ném từ nóc nhà xuống

Nghệ An: Bé trai 1 tuổi bị cha ném từ nóc nhà xuống
HHT - Người đàn ông có biểu hiện ngáo đá, ở trần, tay cầm dao liên tục la hét, khống chế một đứa trẻ trên nóc nhà. Sau đó, anh ta ném cháu bé xuống đất.

Hơn 9h sáng nay, người đàn ông chừng 30 tuổi khống chế một bé trai đưa lên nóc nhà ở ngõ 2, đường Nguyễn Thúc Tự, phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An). Anh ta hét: “Tôi muốn làm người lương thiện mà người ta không cho”.

Tiếp đó, người đàn ông di chuyển xung quanh mái nhà và lặp đi lặp lại các câu la hét. Người dân ở dưới kêu gọi, khuyên nhủ người này đưa đứa trẻ xuống nhưng anh ta không chịu

Nghệ An: Bé trai 1 tuổi bị cha ném từ nóc nhà xuống ảnh 1
Cháu bé bị người đàn ông khống chế, đưa lên nóc nhà. Ảnh: Nam An.

Ngay sau đó, Công an phường Vinh Tân, Công an TP Vinh cùng các lực lượng chức năng khác có mặt, bao vây hiện trường, yêu cầu đưa đứa trẻ xuống. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn không chịu.

Lực lượng cứu hộ sau đó bơm phao hơi rộng hàng chục mét dọc theo con ngõ số 2, đường Nguyễn Thúc Tự để đề việc cháu bị bị ném xuống hoặc hoặc anh ta tự nhảy.

Sau khoảng 2 giờ thuyết phục bất thành, cảnh sát áp sát các vách của mái nhà nhằm khống chế. Ngay sau đó, người đàn ông này ném đứa bé lên mái tôn khiến đứa trẻ lăn xuống đất. Rất may lực lượng cứu hộ kịp thời đứng sẵn phía dưới đỡ thành công.

Nghệ An: Bé trai 1 tuổi bị cha ném từ nóc nhà xuống ảnh 2
Lực lượng chức năng khống chế nghi phạm đưa lên trụ sở công an. Ảnh: Nam An.

“Công an lập tức tiếp cận, khống chế nghi phạm khi anh ta nhảy xuống đất, đưa về trụ sở công an”, trung tá Thái Văn Cần, Trưởng công an phường Vinh Tân, cho hay.

Riêng đứa trẻ được đưa vào bệnh viện cấp cứu, chăm sóc.

Khai thác nhanh, cảnh sát cho biết nghi phạm tên (30 tuổi), đứa trẻ mới hơn 1 tuổi, là con của anh ta. “ có biểu hiện ngáo đá, khi bị khống chế, hắn tiếp tục la hét”, một cán bộ công an TP Vinh nói.

Nghệ An: Bé trai 1 tuổi bị cha ném từ nóc nhà xuống ảnh 3
Vị trí nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm