Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ

HHT - Khán giả vẫn khen BLACKPINK lúc nào cũng xinh đẹp, dù là trên sân khấu hay đời thường. Vậy còn chính các thành viên BLACKPINK thấy mình đẹp nhất khi nào?

Ngay từ khi thành lập nhóm, mỗi thành viên BLACKPINK đều có phong cách và hình ảnh khác nhau, không ai trùng lặp với ai. Tuy Jisoo được chọn làm visual nhưng khán giả đều khen Jennie, Lisa và Rosé cũng xinh đẹp nổi bật không kém. Vậy còn chính các thành viên BLACKPINK thấy mình đẹp nhất khi nào?

Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ ảnh 1

Trong một chương trình phát thanh, Jisoo thú nhận rằng cô thấy mình trở nên xinh đẹp nhất sau khi được trang điểm, nhất là khi thấy đôi mắt được kẽ vẻ kỹ lưỡng. Chính vì thường thấy tự tin hơn khi đã trang điểm xong xuôi nên Jisoo thường mong các chuyên gia trang điểm hãy làm thật nhanh để được ngắm diện mạo khác biệt của mình.

Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ ảnh 2

Lisa thì chỉ cần được chải tóc là đã thấy mình tuyệt lắm rồi. Bởi mỗi khi ngủ dậy, Lisa đều thấy mình nhìn như con sư tử với mái tóc bù xù xoăn tít. Còn sau khi chải tóc mượt mà, Lisa đã sẵn sàng nhìn vào gương và tự nhủ “Giờ thì nhìn mình giống con người rồi”.

Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ ảnh 3

Jennie sau một thoáng suy nghĩ đã thẳng thắn tiết lộ “Ừm, với mình thì là mọi ngày chăng?”. Không chỉ các thành viên còn lại của BLACKPINK gật gù công nhận Jennie nói đúng mà netizen cũng khen ngợi độ tự tin của cô nàng. Quả thực là Jennie vừa có ngoại hình, vừa có thần thái rất đặc biệt, luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ ảnh 4

Tiếc rằng Rosé không trả lời câu hỏi này nhưng theo các fan, khoảnh khắc nào của Rosé cũng là xinh đẹp nhất bởi cô luôn nổi bật.

Nghe BLACKPINK tiết lộ khoảnh khắc xinh đẹp nhất của chính mình: Jennie gây bất ngờ ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".