Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan”

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan”
HHT - Mỗi thành viên BTS lại thích một cảnh khác nhau trong MV “ON” cũng như ‘Black Swan”, không ai giống ai luôn.

Vì dịch viêm phổi Covid-19 đang bùng nổ mạnh ở Hàn Quốc nên BTS đã phải hủy bỏ một talkshow ngoài trời để chuyển thành chương trình phát trực tuyến, để các chàng trai vẫn có thể trò chuyện với fan mà không cần gặp mặt trực tiếp. Cả nhóm đã trò chuyện nhiều về MV ON, Black Swan và chọn ra cảnh quay mà mình thích nhất cũng như nhiều chuyện hậu trường thú vị.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 1

Jimin tiết lộ rằng mình rất thích phân đoạn J-Hope đọc rap phía trước còn Jungkook nằm ở phía sau. Được biết trước khi ghi hình cảnh này, Jungkook đã quay xong toàn bộ phân cảnh của mình rồi nhưng vẫn phải ở lại chờ đợi để làm nền cho ông anh J-Hope đấy. Thế nên Jungkook cứ phụng phịu mãi không thôi.

Đã thế Jungkook còn phải nằm sấp xuống bãi cỏ, bị một con quạ đậu lên trên và ở xa tít phía sau khung hình nên khán giả ít chú ý tới. Đến chính Suga còn bình luận “Mình nghĩ mọi người sẽ không quá quan tâm xem người nằm phía sau là ai đâu”. Đúng là khổ thân Jungkook quá đi mà, quay vất vả còn chẳng được lộ mặt.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 2

Trưởng nhóm RM thì nhớ mãi cảnh Jungkook chạy đi trong lúc hai tay bị trói vì hình ảnh này nhìn xịn xò như một phim điện ảnh thực thụ vậy.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 3

Anh cả Jin thì khoái những cảnh có cháy nổ vì hiệu ứng kỹ xảo làm quá đỉnh luôn, đâu có thua kém phim chứ.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 4

Nhắc đến MV Black Swan, V bình chọn cho cảnh Jungkook ngả hẳn người ra phía sau và J-Hope cũng rất ấn tượng với khoảnh khắc đó. Điều thú vị là cảnh này thực ra không hề có trong kịch bản. Jungkook chỉ vô tình ngả người mà chẳng ngờ đạo diễn nhìn thấy và đề nghị anh chàng hãy diễn thật luôn. Một nhân viên ở dưới giữ chặt chân Jungkook để anh chàng có thể ngả người rất sâu mà không ngã.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 5

Suga khoe rằng cái bóng nhảy múa phía sau anh chàng chính là Jimin.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 6

Còn J-Hope thì làm bóng tối của trưởng nhóm RM.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 7

Hóa ra Jimin không chỉ làm bóng tối của Suga mà cả Jungkook nữa. Jimin cũng đã rơi vào hoàn cảnh đóng xong các phân đoạn của mình rồi nhưng phải ở lại trường quay để chờ đến lượt để nhảy phía sau làm bóng cho Jungkook đấy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.