Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan”

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan”
HHT - Mỗi thành viên BTS lại thích một cảnh khác nhau trong MV “ON” cũng như ‘Black Swan”, không ai giống ai luôn.

Vì dịch viêm phổi Covid-19 đang bùng nổ mạnh ở Hàn Quốc nên BTS đã phải hủy bỏ một talkshow ngoài trời để chuyển thành chương trình phát trực tuyến, để các chàng trai vẫn có thể trò chuyện với fan mà không cần gặp mặt trực tiếp. Cả nhóm đã trò chuyện nhiều về MV ON, Black Swan và chọn ra cảnh quay mà mình thích nhất cũng như nhiều chuyện hậu trường thú vị.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 1

Jimin tiết lộ rằng mình rất thích phân đoạn J-Hope đọc rap phía trước còn Jungkook nằm ở phía sau. Được biết trước khi ghi hình cảnh này, Jungkook đã quay xong toàn bộ phân cảnh của mình rồi nhưng vẫn phải ở lại chờ đợi để làm nền cho ông anh J-Hope đấy. Thế nên Jungkook cứ phụng phịu mãi không thôi.

Đã thế Jungkook còn phải nằm sấp xuống bãi cỏ, bị một con quạ đậu lên trên và ở xa tít phía sau khung hình nên khán giả ít chú ý tới. Đến chính Suga còn bình luận “Mình nghĩ mọi người sẽ không quá quan tâm xem người nằm phía sau là ai đâu”. Đúng là khổ thân Jungkook quá đi mà, quay vất vả còn chẳng được lộ mặt.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 2

Trưởng nhóm RM thì nhớ mãi cảnh Jungkook chạy đi trong lúc hai tay bị trói vì hình ảnh này nhìn xịn xò như một phim điện ảnh thực thụ vậy.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 3

Anh cả Jin thì khoái những cảnh có cháy nổ vì hiệu ứng kỹ xảo làm quá đỉnh luôn, đâu có thua kém phim chứ.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 4

Nhắc đến MV Black Swan, V bình chọn cho cảnh Jungkook ngả hẳn người ra phía sau và J-Hope cũng rất ấn tượng với khoảnh khắc đó. Điều thú vị là cảnh này thực ra không hề có trong kịch bản. Jungkook chỉ vô tình ngả người mà chẳng ngờ đạo diễn nhìn thấy và đề nghị anh chàng hãy diễn thật luôn. Một nhân viên ở dưới giữ chặt chân Jungkook để anh chàng có thể ngả người rất sâu mà không ngã.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 5

Suga khoe rằng cái bóng nhảy múa phía sau anh chàng chính là Jimin.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 6

Còn J-Hope thì làm bóng tối của trưởng nhóm RM.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 7

Hóa ra Jimin không chỉ làm bóng tối của Suga mà cả Jungkook nữa. Jimin cũng đã rơi vào hoàn cảnh đóng xong các phân đoạn của mình rồi nhưng phải ở lại trường quay để chờ đến lượt để nhảy phía sau làm bóng cho Jungkook đấy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.