Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan”

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan”
HHT - Mỗi thành viên BTS lại thích một cảnh khác nhau trong MV “ON” cũng như ‘Black Swan”, không ai giống ai luôn.

Vì dịch viêm phổi Covid-19 đang bùng nổ mạnh ở Hàn Quốc nên BTS đã phải hủy bỏ một talkshow ngoài trời để chuyển thành chương trình phát trực tuyến, để các chàng trai vẫn có thể trò chuyện với fan mà không cần gặp mặt trực tiếp. Cả nhóm đã trò chuyện nhiều về MV ON, Black Swan và chọn ra cảnh quay mà mình thích nhất cũng như nhiều chuyện hậu trường thú vị.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 1

Jimin tiết lộ rằng mình rất thích phân đoạn J-Hope đọc rap phía trước còn Jungkook nằm ở phía sau. Được biết trước khi ghi hình cảnh này, Jungkook đã quay xong toàn bộ phân cảnh của mình rồi nhưng vẫn phải ở lại chờ đợi để làm nền cho ông anh J-Hope đấy. Thế nên Jungkook cứ phụng phịu mãi không thôi.

Đã thế Jungkook còn phải nằm sấp xuống bãi cỏ, bị một con quạ đậu lên trên và ở xa tít phía sau khung hình nên khán giả ít chú ý tới. Đến chính Suga còn bình luận “Mình nghĩ mọi người sẽ không quá quan tâm xem người nằm phía sau là ai đâu”. Đúng là khổ thân Jungkook quá đi mà, quay vất vả còn chẳng được lộ mặt.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 2

Trưởng nhóm RM thì nhớ mãi cảnh Jungkook chạy đi trong lúc hai tay bị trói vì hình ảnh này nhìn xịn xò như một phim điện ảnh thực thụ vậy.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 3

Anh cả Jin thì khoái những cảnh có cháy nổ vì hiệu ứng kỹ xảo làm quá đỉnh luôn, đâu có thua kém phim chứ.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 4

Nhắc đến MV Black Swan, V bình chọn cho cảnh Jungkook ngả hẳn người ra phía sau và J-Hope cũng rất ấn tượng với khoảnh khắc đó. Điều thú vị là cảnh này thực ra không hề có trong kịch bản. Jungkook chỉ vô tình ngả người mà chẳng ngờ đạo diễn nhìn thấy và đề nghị anh chàng hãy diễn thật luôn. Một nhân viên ở dưới giữ chặt chân Jungkook để anh chàng có thể ngả người rất sâu mà không ngã.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 5

Suga khoe rằng cái bóng nhảy múa phía sau anh chàng chính là Jimin.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 6

Còn J-Hope thì làm bóng tối của trưởng nhóm RM.

Nghe BTS tiết lộ chuyện hậu trường hài hước của MV “ON” và ‘Black Swan” ảnh 7

Hóa ra Jimin không chỉ làm bóng tối của Suga mà cả Jungkook nữa. Jimin cũng đã rơi vào hoàn cảnh đóng xong các phân đoạn của mình rồi nhưng phải ở lại trường quay để chờ đến lượt để nhảy phía sau làm bóng cho Jungkook đấy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút
HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.