Nghe Chanhyuk (AKMU) kể về tốc độ sáng tác nhạc mà ai cũng nghĩ mình nghe nhầm

Nghe Chanhyuk (AKMU) kể về tốc độ sáng tác nhạc mà ai cũng nghĩ mình nghe nhầm
HHT - Chanhyuk (AKMU) sáng tác nhanh như gió thế này thì ai chơi lại được anh đây.

Hai anh em ChanhyukSuhyun của nhóm AKMU luôn được khán giả khen ngợi, xem là tài năng đặc biệt của K-Pop. Chanhyuk vừa mới xuất ngũ và sẵn sàng cùng AKMU tái xuất. Mới đây, hai anh em vừa tham gia một show phát thanh và được khán giả hỏi thăm xem Chanhyuk thường mất bao lâu thì sáng tác xong một ca khúc.

Nghe Chanhyuk (AKMU) kể về tốc độ sáng tác nhạc mà ai cũng nghĩ mình nghe nhầm ảnh 1

Suhyun nghe vậy than thở ngay “Trước đây chúng em sáng tác nhanh lắm. Nhưng gần đây thì hai anh em mất nhiều giờ đồng hồ mới xong một ca khúc đó”. Chanhyuk thì kể cụ thể hơn “Thông thường xem sẽ dành tới vài ngày mới hoàn thành một ca khúc. Vì em không phải kiểu người kiên nhẫn, nên em phải cố gắng hoàn thiện nó cho xong chứ không bỏ dở dang được. Ngày trước em thường viết bài hát mới trong có 30 phút thôi, bây giờ sẽ lâu hơn vì em cần kiểm tra để đảm bảo nó không trùng lặp giai điệu với các ca khúc trước của em”.

Chưa hết, Chanhyuk còn khiến mọi người sửng sốt khi tiết lộ “Hồi xưa em viết được tới 50 bài hát trong vòng một giờ đồng hồ đấy. Mấy bài hát như Don't Cross Your Legs hay Is it Ramen? chỉ tốn của em khoảng 2 phút là xong”.

Nghe Chanhyuk (AKMU) kể về tốc độ sáng tác nhạc mà ai cũng nghĩ mình nghe nhầm ảnh 2

Nghe xong điều này, fan K-Pop nhanh chóng tính được rằng Chanhyuk chỉ cần hơn một phút đã hoàn thành một ca khúc mới, đa số đều có nhạc và lời cực ổn. Sáng tác nhanh như gió mà bài nào cũng đỉnh cao thế này, ai chơi lại được Chanhyuk đây? Chẳng thế mà nhiều người đang khuyên AKMU hãy rời khỏi công ty YG Ent đang chìm trong khủng hoảng, để kiếm ngôi nhà mới giúp tài năng của hai anh em thăng hoa hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm