Nghe chuyện Jeon Somi gặp lại kẻ từng bắt nạt mình, ai cũng ước “giá được như cô ấy”

HHT - Hẳn chẳng ai trong chúng ta có thể quên được kẻ từng bắt nạt mình. Và gặp lại họ trong hoàn cảnh của Jeon Somi chính là một "cú trả đũa" ngọt ngào nhất!

Nhân dịp quảng bá ca khúc mới, Jeon Somi đã làm khách mời trong show giải trí Radio Star và tiết lộ chuyện mình từng là nạn nhân của tình trạng bắt nạt học đường. Theo Somi kể lại thì năm học lớp 3, Somi chuyển đến một trường dành cho học sinh Hàn Quốc và đã bị bạn bè xử tệ suốt ba năm liền.

Nghe chuyện Jeon Somi gặp lại kẻ từng bắt nạt mình, ai cũng ước “giá được như cô ấy” ảnh 1 Somi kể chuyện từng bị bắt nạt khi là học sinh

Bởi ngay sau khi Somi chuyển tới thì trong lớp tổ chức bình chọn lớp trưởng. Nghe bạn bè rủ rê nên Somi đã mạnh dạn ứng cử và chẳng ngờ là học sinh nhận được nhiều phiếu bầu nhất, chính thức trở thành lớp trưởng. Chẳng ngờ sau đó, những người từng chơi với Somi lại chuyển sang tẩy chay và bắt nạt cô vì quá ghen tị.

Nghe chuyện Jeon Somi gặp lại kẻ từng bắt nạt mình, ai cũng ước “giá được như cô ấy” ảnh 2 Somi không có bạn thân mà chỉ hay trò chuyện với thầy cô giáo

Cũng bởi thế mà suốt những năm đi học, người mà Somi hay nói chuyện nhất chính là các thầy cô giáo và chẳng có một người bạn thân nào. Nhiều năm về sau, khi Somi đã debut, nổi tiếng thì cô vô tình gặp lại một trong những người từng bắt nạt mình trước đây. Jeon Somi quyết định chủ động tiến đến chào hỏi, và thật bất ngờ khi cô gái kia đã hỏi Somi xem hai người có thể chụp chung một tấm ảnh được không.

Nghe chuyện Jeon Somi gặp lại kẻ từng bắt nạt mình, ai cũng ước “giá được như cô ấy” ảnh 3 Somi đã có màn đáp trả cực đỉnh với kẻ từng bắt nạt mình

Tất nhiên Somi đã đồng ý chụp ảnh và không giấu được cảm giác vui vẻ, bởi đã khiến người từng bắt nạt mình phải thừa nhận thành công của Somi. Khi biết chuyện này, một khách mời cũng tham gia chương trình Radio Star cảm thán: “Thật may vì Somi không phải kẻ đi bắt nạt. Nếu ngày đó Somi đi bắt nạt người khác thì bây giờ lớn chuyện rồi”.

Có thể nói nhận xét này rất đúng với những gì xảy ra ở K-Pop. Rất nhiều idol từng bị bắt nạt, tẩy chay hồi còn đi học nhưng thủ phạm sẽ không bao giờ bị công bố danh tính. Còn ngược lại, chẳng may idol đã từng bắt nạt bạn học trong quá khứ thì họ sẽ bị kể tội trên mạng xã hội, sẽ bị chỉ trích ném đá dữ dội. 

Nghe chuyện Jeon Somi gặp lại kẻ từng bắt nạt mình, ai cũng ước “giá được như cô ấy” ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.