Nghe chuyện Jeon Somi gặp lại kẻ từng bắt nạt mình, ai cũng ước “giá được như cô ấy”

HHT - Hẳn chẳng ai trong chúng ta có thể quên được kẻ từng bắt nạt mình. Và gặp lại họ trong hoàn cảnh của Jeon Somi chính là một "cú trả đũa" ngọt ngào nhất!

Nhân dịp quảng bá ca khúc mới, Jeon Somi đã làm khách mời trong show giải trí Radio Star và tiết lộ chuyện mình từng là nạn nhân của tình trạng bắt nạt học đường. Theo Somi kể lại thì năm học lớp 3, Somi chuyển đến một trường dành cho học sinh Hàn Quốc và đã bị bạn bè xử tệ suốt ba năm liền.

Nghe chuyện Jeon Somi gặp lại kẻ từng bắt nạt mình, ai cũng ước “giá được như cô ấy” ảnh 1 Somi kể chuyện từng bị bắt nạt khi là học sinh

Bởi ngay sau khi Somi chuyển tới thì trong lớp tổ chức bình chọn lớp trưởng. Nghe bạn bè rủ rê nên Somi đã mạnh dạn ứng cử và chẳng ngờ là học sinh nhận được nhiều phiếu bầu nhất, chính thức trở thành lớp trưởng. Chẳng ngờ sau đó, những người từng chơi với Somi lại chuyển sang tẩy chay và bắt nạt cô vì quá ghen tị.

Nghe chuyện Jeon Somi gặp lại kẻ từng bắt nạt mình, ai cũng ước “giá được như cô ấy” ảnh 2 Somi không có bạn thân mà chỉ hay trò chuyện với thầy cô giáo

Cũng bởi thế mà suốt những năm đi học, người mà Somi hay nói chuyện nhất chính là các thầy cô giáo và chẳng có một người bạn thân nào. Nhiều năm về sau, khi Somi đã debut, nổi tiếng thì cô vô tình gặp lại một trong những người từng bắt nạt mình trước đây. Jeon Somi quyết định chủ động tiến đến chào hỏi, và thật bất ngờ khi cô gái kia đã hỏi Somi xem hai người có thể chụp chung một tấm ảnh được không.

Nghe chuyện Jeon Somi gặp lại kẻ từng bắt nạt mình, ai cũng ước “giá được như cô ấy” ảnh 3 Somi đã có màn đáp trả cực đỉnh với kẻ từng bắt nạt mình

Tất nhiên Somi đã đồng ý chụp ảnh và không giấu được cảm giác vui vẻ, bởi đã khiến người từng bắt nạt mình phải thừa nhận thành công của Somi. Khi biết chuyện này, một khách mời cũng tham gia chương trình Radio Star cảm thán: “Thật may vì Somi không phải kẻ đi bắt nạt. Nếu ngày đó Somi đi bắt nạt người khác thì bây giờ lớn chuyện rồi”.

Có thể nói nhận xét này rất đúng với những gì xảy ra ở K-Pop. Rất nhiều idol từng bị bắt nạt, tẩy chay hồi còn đi học nhưng thủ phạm sẽ không bao giờ bị công bố danh tính. Còn ngược lại, chẳng may idol đã từng bắt nạt bạn học trong quá khứ thì họ sẽ bị kể tội trên mạng xã hội, sẽ bị chỉ trích ném đá dữ dội. 

Nghe chuyện Jeon Somi gặp lại kẻ từng bắt nạt mình, ai cũng ước “giá được như cô ấy” ảnh 7
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.