Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - STAYC đã bỏ đi không dùng nhưng nghệ danh hay ho như thế nào mà khiến netizen khẳng định “Họ mà dùng mấy cái tên này thì quá đỉnh”?

Chọn được nghệ danh ưng ý là cả cuộc hành trình đầy cân não của các công ty quản lý cũng như nghệ sĩ. Bởi nghệ danh hay cần hội tụ được nhiều tiêu chí như ngắn gọn dễ nhớ, độc đáo riêng biệt và còn phù hợp với phong cách của người mang tên này.

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 1

Tân binh STAYC gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào

Khi nhóm STAYC ra mắt, trong khi ngoại hình của 6 thành viên được khen ngợi thì nghệ danh của nhóm lại không làm netizen hào hứng cho lắm. STAYC có ba thành viên dùng tên khai sinh đi biểu diễn là Sumin, Sieun và Seeun, riêng Sieun và Seeun đã khiến khán giả rất dễ nhầm lẫn vì chỉ khác nhau một chữ cái.

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 2

Ba cô gái còn lại sử dụng nghệ danh là Isa, Yoon và J. Nếu Isa còn có chút khác biệt thì Yoon và J đều bị khán giả xem là thiếu cá tính, Yoon giống với họ của rất nhiều nghệ sĩ khác, chưa kể nếu tìm từ khóa Yoon hay J trên Google thì cực khó nhận được kết quả là các thành viên nhóm STAYC.

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 3

Yoon suýt chút nữa có nghệ danh Kiki

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 4

Isa mà tên Lilly hẳn sẽ hay hơn

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 5

Nghệ danh ban đầu của J là Cindy

Và netizen đã phát hiện ra rằng trước đó, công ty chủ quản của STAYC đã chọn nghệ danh khác cho nhóm. Thật éo le khi những cái tên hụt này được đánh giá là hay ho, độc đáo hơn nhiều. Lẽ ra Yoon có tên Kiki, J là Cindy và Isa là Lilly. Rõ ràng cả ba nghệ danh không được chọn đều rất nữ tính hợp với phong cách của nhóm, ngắn gọn du dương và quan trọng nhất là tìm kiếm cũng dễ.

Chính vì thế mà netizen không khỏi tiếc nuối khi công ty chủ quản lại bỏ qua những nghệ danh rất đẹp này để chốt Isa, Yoon và J cho các thành viên.

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm