Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - STAYC đã bỏ đi không dùng nhưng nghệ danh hay ho như thế nào mà khiến netizen khẳng định “Họ mà dùng mấy cái tên này thì quá đỉnh”?

Chọn được nghệ danh ưng ý là cả cuộc hành trình đầy cân não của các công ty quản lý cũng như nghệ sĩ. Bởi nghệ danh hay cần hội tụ được nhiều tiêu chí như ngắn gọn dễ nhớ, độc đáo riêng biệt và còn phù hợp với phong cách của người mang tên này.

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 1

Tân binh STAYC gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào

Khi nhóm STAYC ra mắt, trong khi ngoại hình của 6 thành viên được khen ngợi thì nghệ danh của nhóm lại không làm netizen hào hứng cho lắm. STAYC có ba thành viên dùng tên khai sinh đi biểu diễn là Sumin, Sieun và Seeun, riêng Sieun và Seeun đã khiến khán giả rất dễ nhầm lẫn vì chỉ khác nhau một chữ cái.

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 2

Ba cô gái còn lại sử dụng nghệ danh là Isa, Yoon và J. Nếu Isa còn có chút khác biệt thì Yoon và J đều bị khán giả xem là thiếu cá tính, Yoon giống với họ của rất nhiều nghệ sĩ khác, chưa kể nếu tìm từ khóa Yoon hay J trên Google thì cực khó nhận được kết quả là các thành viên nhóm STAYC.

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 3

Yoon suýt chút nữa có nghệ danh Kiki

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 4

Isa mà tên Lilly hẳn sẽ hay hơn

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 5

Nghệ danh ban đầu của J là Cindy

Và netizen đã phát hiện ra rằng trước đó, công ty chủ quản của STAYC đã chọn nghệ danh khác cho nhóm. Thật éo le khi những cái tên hụt này được đánh giá là hay ho, độc đáo hơn nhiều. Lẽ ra Yoon có tên Kiki, J là Cindy và Isa là Lilly. Rõ ràng cả ba nghệ danh không được chọn đều rất nữ tính hợp với phong cách của nhóm, ngắn gọn du dương và quan trọng nhất là tìm kiếm cũng dễ.

Chính vì thế mà netizen không khỏi tiếc nuối khi công ty chủ quản lại bỏ qua những nghệ danh rất đẹp này để chốt Isa, Yoon và J cho các thành viên.

Nghệ danh hụt của STAYC hay ho cỡ nào mà khiến netizen tiếc hùi hụi vì không được chọn? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.