Nghe fan gọi tên bạn trai cũ Baekhyun ngay giữa concert, Taeyeon đã xử lý thế nào?

Nghe fan gọi tên bạn trai cũ Baekhyun ngay giữa concert, Taeyeon đã xử lý thế nào?
HHT - Taeyeon đã làm gì khi nghe khán giả gọi tên người yêu cũ Baekhyun?

Chuyện tình cảm của TaeyeonBaekhyun tuy kết thúc được hơn ba năm rồi, nhưng vẫn thường xuyên bị khán giả lôi ra bàn tán. Thỉnh thoảng, lại có tin đồn cho rằng hai idol của công ty SM Ent đã bí mật tái hợp, các fan vẫn thường xuyên soi từng món đồ, từng tấm ảnh của TaeyeonBaekhyun để xem có dấu hiệu đáng ngờ nào không.

Nghe fan gọi tên bạn trai cũ Baekhyun ngay giữa concert, Taeyeon đã xử lý thế nào? ảnh 1

Mới đây nhất, khi Taeyeon thực hiện concert riêng tại Thái Lan, thì Baekhyun vẫn bị lôi ra. Mọi chuyện bắt đầu khi Taeyeon bước xuống rìa sân khấu để giao lưu với khán giả, chụp ảnh cùng một tấm banner cổ vũ mà fan mang đến. Đúng khi này, có một người đã hô to tên Baekhyun, mục đích là khiến Taeyeon phải chú ý.

Nghe fan gọi tên bạn trai cũ Baekhyun ngay giữa concert, Taeyeon đã xử lý thế nào? ảnh 2

Mà đúng là Taeyeon nghe thấy thật, cô đã quay đầu nhìn về phía phát ra tiếng hô, bối rối trong thoáng chốc rồi mỉm cười thật tươi, tiếp tục bước lên sân khấu như không có chuyện gì xảy ra. Qua phản ứng của Taeyeon, có thể thấy cô nàng đã quen với việc thỉnh thoảng lại nghe người khác nhắc đến mối tình đã qua của mình. Nhưng Taeyeon cũng đã gói gọn chuyện cũ lại rồi, nên cô nàng mới lấy lại bình tĩnh được nhanh đến thế.

Chưa kể hành động của khán giả này cũng bị cư dân mạng cho là thiếu tế nhị. Chẳng ai muốn nghe người khác nhắc đến người yêu cũ của mình, nhất là tại giữa nơi đông người như thế. Gây chú ý với Taeyeon bằng cách này đúng là không nên chút nào.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mới đây, Taeyeon cũng đã trở lại với tài khoản Youtube cá nhân sau năm năm xa cách. Lần gần nhất cô nàng đăng video là từ 2014 và mãi tới bây giờ, Taeyeon mới chia sẻ thêm video khác. Taeyeon đã đổi tên kênh Youtube của mình là Taengoo TV, và tung ra một loạt video ghi lại chuyến du lịch châu Âu từ năm 2017.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".