Nghe fan gọi tên bạn trai cũ Baekhyun ngay giữa concert, Taeyeon đã xử lý thế nào?

Nghe fan gọi tên bạn trai cũ Baekhyun ngay giữa concert, Taeyeon đã xử lý thế nào?
HHT - Taeyeon đã làm gì khi nghe khán giả gọi tên người yêu cũ Baekhyun?

Chuyện tình cảm của TaeyeonBaekhyun tuy kết thúc được hơn ba năm rồi, nhưng vẫn thường xuyên bị khán giả lôi ra bàn tán. Thỉnh thoảng, lại có tin đồn cho rằng hai idol của công ty SM Ent đã bí mật tái hợp, các fan vẫn thường xuyên soi từng món đồ, từng tấm ảnh của TaeyeonBaekhyun để xem có dấu hiệu đáng ngờ nào không.

Nghe fan gọi tên bạn trai cũ Baekhyun ngay giữa concert, Taeyeon đã xử lý thế nào? ảnh 1

Mới đây nhất, khi Taeyeon thực hiện concert riêng tại Thái Lan, thì Baekhyun vẫn bị lôi ra. Mọi chuyện bắt đầu khi Taeyeon bước xuống rìa sân khấu để giao lưu với khán giả, chụp ảnh cùng một tấm banner cổ vũ mà fan mang đến. Đúng khi này, có một người đã hô to tên Baekhyun, mục đích là khiến Taeyeon phải chú ý.

Nghe fan gọi tên bạn trai cũ Baekhyun ngay giữa concert, Taeyeon đã xử lý thế nào? ảnh 2

Mà đúng là Taeyeon nghe thấy thật, cô đã quay đầu nhìn về phía phát ra tiếng hô, bối rối trong thoáng chốc rồi mỉm cười thật tươi, tiếp tục bước lên sân khấu như không có chuyện gì xảy ra. Qua phản ứng của Taeyeon, có thể thấy cô nàng đã quen với việc thỉnh thoảng lại nghe người khác nhắc đến mối tình đã qua của mình. Nhưng Taeyeon cũng đã gói gọn chuyện cũ lại rồi, nên cô nàng mới lấy lại bình tĩnh được nhanh đến thế.

Chưa kể hành động của khán giả này cũng bị cư dân mạng cho là thiếu tế nhị. Chẳng ai muốn nghe người khác nhắc đến người yêu cũ của mình, nhất là tại giữa nơi đông người như thế. Gây chú ý với Taeyeon bằng cách này đúng là không nên chút nào.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mới đây, Taeyeon cũng đã trở lại với tài khoản Youtube cá nhân sau năm năm xa cách. Lần gần nhất cô nàng đăng video là từ 2014 và mãi tới bây giờ, Taeyeon mới chia sẻ thêm video khác. Taeyeon đã đổi tên kênh Youtube của mình là Taengoo TV, và tung ra một loạt video ghi lại chuyến du lịch châu Âu từ năm 2017.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".