Nghe hai “quy tắc vàng” mà SM Ent dạy thực tập sinh, ai cũng bảo giá YG Ent áp dụng

HHT - Baekhyun (EXO) vừa tiết lộ hai điều công ty SM Ent dạy mọi thực tập sinh, cư dân mạng đều vỗ tay khen quá đúng, quá hữu dụng và giá như YG Ent cũng giảng dạy điều này.

Trong tập mới của chương trình You Quiz on the Block với chủ đề K-Pop, Baekhyun (EXO) đã tham gia với tư cách khách mời và chia sẻ về cuộc sống của một idol. MC Yoo Jae Suk đã hỏi Baekhyun rằng khi là thực tập sinh của SM Ent, mọi người sẽ được công ty giảng dạy về những gì.

Nghe hai “quy tắc vàng” mà SM Ent dạy thực tập sinh, ai cũng bảo giá YG Ent áp dụng ảnh 1 Baekhyun tâm sự về những điều SM Ent dạy thực tập sinh

Những tưởng đó sẽ là các kỹ năng cần thiết của một ca sĩ như vũ đạo, thanh nhạc, ngoại ngữ, diễn xuất thì câu trả lời của Baekhyun đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người. “Đầu tiên là phải chào hỏi đúng cách, phải chào hỏi to và rõ ràng để nghe thấy được từ cuối cùng trong câu chào” và Baekhyun thú nhận anh chàng phải tập chào đến rát cổ họng.

Nghe hai “quy tắc vàng” mà SM Ent dạy thực tập sinh, ai cũng bảo giá YG Ent áp dụng ảnh 2 Các nghệ sĩ nhà SM Ent luôn được dạy cẩn thận về quy tắc chào hỏi

Điều thứ hai SM Ent răn dạy thực tập sinh là phải tuyệt đối cảnh giác với những kẻ lừa đảo: “Khi bạn càng nổi tiếng, càng có nhiều kẻ lừa đảo xuất hiện tiếp cận. Nếu thật sự không biết rõ về họ thì hãy hỏi những người trong công ty”.

Sau khi chương trình phát sóng, cư dân mạng không khỏi khen ngợi hai bài học thiết thực mà SM Ent dạy cho các thực tập sinh trẻ tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm sống. Bài học đầu tiên giúp họ biết phép lịch sự, tránh được việc bị chỉ trích là thiếu lễ phép, thiếu tôn trọng người khác. Bài học thứ hai thì hết sức cần thiết để thực tập sinh hay idol mới debut có thể tránh việc bị lợi dụng hay lừa đảo. Bởi các idol dành cả thanh xuất để tập luyện nên kinh nghiệm sống chưa có nhiều, rất cần những bài học cảnh giác như thế này.

Nghe hai “quy tắc vàng” mà SM Ent dạy thực tập sinh, ai cũng bảo giá YG Ent áp dụng ảnh 3 Cư dân mạng cho rằng nếu YG Ent cũng dạy thực tập sinh những điều này thì Lisa đã tránh được vụ lừa đảo

Nhiều cư dân mạng còn tiếc rằng nếu YG Ent cũng đưa bài giảng này cho thực tập sinh của họ thì biết đâu Lisa sẽ không rơi vào cảnh bị quản lý cũ lừa gạt một khoản tiền lớn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.