Nghe hai “quy tắc vàng” mà SM Ent dạy thực tập sinh, ai cũng bảo giá YG Ent áp dụng

HHT - Baekhyun (EXO) vừa tiết lộ hai điều công ty SM Ent dạy mọi thực tập sinh, cư dân mạng đều vỗ tay khen quá đúng, quá hữu dụng và giá như YG Ent cũng giảng dạy điều này.

Trong tập mới của chương trình You Quiz on the Block với chủ đề K-Pop, Baekhyun (EXO) đã tham gia với tư cách khách mời và chia sẻ về cuộc sống của một idol. MC Yoo Jae Suk đã hỏi Baekhyun rằng khi là thực tập sinh của SM Ent, mọi người sẽ được công ty giảng dạy về những gì.

Nghe hai “quy tắc vàng” mà SM Ent dạy thực tập sinh, ai cũng bảo giá YG Ent áp dụng ảnh 1 Baekhyun tâm sự về những điều SM Ent dạy thực tập sinh

Những tưởng đó sẽ là các kỹ năng cần thiết của một ca sĩ như vũ đạo, thanh nhạc, ngoại ngữ, diễn xuất thì câu trả lời của Baekhyun đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người. “Đầu tiên là phải chào hỏi đúng cách, phải chào hỏi to và rõ ràng để nghe thấy được từ cuối cùng trong câu chào” và Baekhyun thú nhận anh chàng phải tập chào đến rát cổ họng.

Nghe hai “quy tắc vàng” mà SM Ent dạy thực tập sinh, ai cũng bảo giá YG Ent áp dụng ảnh 2 Các nghệ sĩ nhà SM Ent luôn được dạy cẩn thận về quy tắc chào hỏi

Điều thứ hai SM Ent răn dạy thực tập sinh là phải tuyệt đối cảnh giác với những kẻ lừa đảo: “Khi bạn càng nổi tiếng, càng có nhiều kẻ lừa đảo xuất hiện tiếp cận. Nếu thật sự không biết rõ về họ thì hãy hỏi những người trong công ty”.

Sau khi chương trình phát sóng, cư dân mạng không khỏi khen ngợi hai bài học thiết thực mà SM Ent dạy cho các thực tập sinh trẻ tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm sống. Bài học đầu tiên giúp họ biết phép lịch sự, tránh được việc bị chỉ trích là thiếu lễ phép, thiếu tôn trọng người khác. Bài học thứ hai thì hết sức cần thiết để thực tập sinh hay idol mới debut có thể tránh việc bị lợi dụng hay lừa đảo. Bởi các idol dành cả thanh xuất để tập luyện nên kinh nghiệm sống chưa có nhiều, rất cần những bài học cảnh giác như thế này.

Nghe hai “quy tắc vàng” mà SM Ent dạy thực tập sinh, ai cũng bảo giá YG Ent áp dụng ảnh 3 Cư dân mạng cho rằng nếu YG Ent cũng dạy thực tập sinh những điều này thì Lisa đã tránh được vụ lừa đảo

Nhiều cư dân mạng còn tiếc rằng nếu YG Ent cũng đưa bài giảng này cho thực tập sinh của họ thì biết đâu Lisa sẽ không rơi vào cảnh bị quản lý cũ lừa gạt một khoản tiền lớn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.
"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.