Nghe Jessica kể về Krystal, càng thêm phát hờn với tình chị em giữa hai idol

Nghe Jessica kể về Krystal, càng thêm phát hờn với tình chị em giữa hai idol
HHT - Thật sự là cô gái nào cũng chỉ mong có chị/em gái như Jessica và Krystal thôi mà.

Jessica vừa mới xuất hiện trên tạp chí The Star, trở thành ngôi sao trang bìa mở hàng cho năm 2019 của tạp chí này. Không chỉ chụp bìa, Jessica còn tâm sự nhiều về cuộc sống cũng như những người thân quanh mình.

Nghe Jessica kể về Krystal, càng thêm phát hờn với tình chị em giữa hai idol ảnh 1

Jessica không giấu giếm rằng nhờ luôn được mọi người yêu thương giúp đỡ, cô mới có thể vượt qua rất nhiều khó khăn, nhất là thời điểm rời nhóm SNSD để gây dựng mọi thứ một mình. Chính vì thế mà Jessica luôn trân trọng những khoảnh khắc được ở bên người thân.

“Thời điểm mình thích nhất, chính là được ăn sáng cùng gia đình đấy. Mình nhận ra rằng dù thời gian có trôi xa đến đâu, nhiều biến cố xảy ra như thế nào, thì tình thân gia đình không bao giờ thay đổi. Mình vẫn luôn thấy dễ chịu thoải mái vô cùng khi được ngồi bên người thân yêu”.

Nghe Jessica kể về Krystal, càng thêm phát hờn với tình chị em giữa hai idol ảnh 2

Dĩ nhiên, Jessica cũng tự nhận mình may mắn khi có cô em gái tuyệt vời như Krystal. “Krystal luôn là người truyền cảm hứng, năng lượng tích cực cho mình. Chúng mình luôn là chỗ dựa êm ái của nhau. Mỗi khi hai chị em gặp mặt, chúng mình có thể nói chuyện bất tận, tâm sự mọi điều. Nếu như không thể tụ tập, chúng mình sẽ gửi tin nhắn và gọi điện cho nhau”.

Trong năm 2018, JessicaKrystal đã thu xếp để cùng cả gia đình đi du lịch châu Âu, và cô nàng chỉ mong sẽ có thể thực hiện được nhiều chuyến đi khác trong năm mới.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm