Nghe Jisoo tiết lộ nhược điểm trên khuôn mặt mà ai cũng thấy “khiêm tốn quá rồi”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jisoo từng được mời tự chấm điểm nhan sắc của mình và ai cũng ngạc nhiên khi chị cả BLACKPINK lại đưa ra con số quá thấp so với thực tế.

Jisoo trước giờ luôn được khen là nữ idol đẹp như hoa hậu, có gương mặt xinh như Eugene (S.E.S) - người được bình chọn là Nữ idol K-Pop đẹp nhất mọi thời đại. Biết bao nhiêu cô gái muốn có được khuôn mặt nhỏ nhắn, đôi mắt to, đôi môi trái tim xinh xắn như Jisoo.

Nghe Jisoo tiết lộ nhược điểm trên khuôn mặt mà ai cũng thấy “khiêm tốn quá rồi” ảnh 1 Jisoo lâu nay vẫn được khen xinh như hoa hậu

Trong một lần lên sóng đài MBC, Jisoo từng được mời tự chấm điểm nhan sắc của mình theo thang được 100 thì chị cả BLACKPINK chỉ cho mình 80 điểm. Ngay cả các thành viên BLACKPINK nghe vậy cũng phải phản đối “Chị phải trên 100 điểm mới đúng”.

Nghe Jisoo tiết lộ nhược điểm trên khuôn mặt mà ai cũng thấy “khiêm tốn quá rồi” ảnh 2

Khi MC chương trình cho rằng Jisoo chấm điểm quá chặt tay thì cô vẫn khẳng định mình đang rất công bằng “Bởi vì em biết mặt mộc của mình thế nào mà. Em trừ 20 điểm vì khoản này đấy ạ”. Và Jisoo đã chọn Rosé là cô gái mặt mộc đẹp nhất BLACKPINK vì làn da mịn màng như em bé.

Nghe Jisoo tiết lộ nhược điểm trên khuôn mặt mà ai cũng thấy “khiêm tốn quá rồi” ảnh 3 Mặt mộc của Jisoo thực tế vẫn rất xinh xắn
Nghe Jisoo tiết lộ nhược điểm trên khuôn mặt mà ai cũng thấy “khiêm tốn quá rồi” ảnh 4

Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là đủ thu hút mọi ánh nhìn

Tuy Jisoo không tự tin vào mặt mộc của mình nhưng netizen nhất loạt cho rằng chị cả BLACKPINK đang quá khiêm tốn. Bởi nhìn những bức hình mặt mộc hay trang điểm nhẹ của Jisoo đều thấy cô vẫn rất xinh đẹp, đường nét hài hòa chứ không bị nhợt nhạt hay kém sắc. Nếu phải tìm điểm trừ thì đó là bọng mắt Jisoo hơi lớn và thâm, khiến cô nhìn có vẻ mệt mỏi mà thôi.

Nghe Jisoo tiết lộ nhược điểm trên khuôn mặt mà ai cũng thấy “khiêm tốn quá rồi” ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm