Nghe Lisa kể về giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp mới thấy làm idol chẳng bao giờ dễ dàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lisa cũng như BLACKPINK hiếm khi than thở về những vất vả khi tập luyện hay đau đớn vì chấn thương. Chính vì thế mà tiết lộ của Lisa về quãng thời gian khó khăn nhất sự nghiệp được dân tình hết sức quan tâm.

Ở show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa không chỉ nhận nhiệm vụ cố vấn vũ đạo mà còn là một đàn chị chia sẻ kinh nghiệm, chỗ dựa tinh thần cho các thí sinh bằng những lời khuyên nhủ hay động viên đúng lúc đúng chỗ.

Nghe Lisa kể về giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp mới thấy làm idol chẳng bao giờ dễ dàng ảnh 1 Lisa tiếp tục là "Lạp lão sư" đáng yêu trong "Thanh Xuân Có Bạn 3"

Trong tập mới nhất, Lisa đã nhanh chóng phát hiện thực tập sinh G.G Trương Tư Nguyên rất vất vả mới theo kịp các bạn khi tập vũ đạo. Khi được Lisa hỏi thăm thì Trương Tư Nguyên tiết lộ mình đang bị tràn dịch khớp gối cũng như chấn thương ở vùng này. Bởi vậy mà Trương Tư Nguyên càng thêm căng thẳng áp lực, sợ không trình diễn tốt ca khúc chủ đề của chương trình và đánh mất cơ hội đi tiếp.

Nghe Lisa kể về giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp mới thấy làm idol chẳng bao giờ dễ dàng ảnh 2 Thực tập sinh G.G Trương Tư Nguyên

Nghe thấy vậy, Lisa đã tiết lộ về lần chấn thương nghiêm trọng của mình để chứng tỏ cô rất hiểu và thông cảm với khó khăn của Trương Tư Nguyên. Đó là khi Lisa tập nhảy và bị bong gân mắt cá chân hoặc chấn thương tương tự như vậy. Lisa đau đến mức ngủ không nổi và tệ hơn nữa, chấn thương xảy ra đúng lúc BLACKPINK đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Nghe Lisa kể về giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp mới thấy làm idol chẳng bao giờ dễ dàng ảnh 3 Lisa kể về chấn thương nghiêm trọng của mình

Lisa không còn cách nào khác là nén đau để hoàn thành tốt màn trình diễn của mình: “Tour diễn không thể ngừng lại vì chấn thương của mình. Mình đã cố gắng hết sức”. Và quả thực khán giả theo dõi những buổi diễn ấy sẽ không thể phát hiện ra Lisa bị thương, bởi cô vẫn rất tươi vui rạng rỡ, tràn đầy sức sống trên sân khấu.

Nghe Lisa kể về giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp mới thấy làm idol chẳng bao giờ dễ dàng ảnh 4 Cô vẫn nén đau đớn để tham gia tour diễn của BLACKPINK

Và Lisa không quên chia sẻ bí quyết vượt qua đau đớn: “Nếu bạn không thể nhảy vào hôm ghi hình, hãy cố gắng tập trung vào giọng hát hoặc các động tác tay của mình”. Chắc hẳn đây cũng là cách mà Lisa xử lý chuyện chấn thương trong chuyến lưu diễn.

Nghe Lisa kể về giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp mới thấy làm idol chẳng bao giờ dễ dàng ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".