Nghe lý do Jin và Jimin mặc đồ giống nhau, bạn sẽ cảm động rớt nước mắt

HHT - Không phải tự dưng Jin và Jimin mặc đồ y chang nhau mà phía sau đó có một câu chuyện về tình anh em cảm động đến mức khiến nhiều người rơi nước mắt.

Nếu quan tâm đến nhóm BTS, hẳn bạn còn nhớ hồi mùa Hè năm 2018, một fan cuồng quá khích đã dọa sẽ giết Jimin. Thậm chí hắn ta còn khẳng định sẽ đến buổi concert của BTS tại Mỹ vào tháng 9 năm đó để ra tay với Jimin. Lời đe dọa này khiến các fan vô cùng lo lắng và các thành viên BTS cũng không tránh được sợ hãi.

Mọi chuyện căng thẳng đến mức, trong buổi họp báo của BTS giới thiệu concert đã có phóng viên đề cập đến chuyện này. Nhưng BTS vẫn vượt qua tất cả, Jimin vẫn cố gắng như mọi chuyện vẫn rất ổn để hoàn thành buổi diễn và rất may là không có chuyện gì xảy ra.

Nghe lý do Jin và Jimin mặc đồ giống nhau, bạn sẽ cảm động rớt nước mắt ảnh 1
Nghe lý do Jin và Jimin mặc đồ giống nhau, bạn sẽ cảm động rớt nước mắt ảnh 2 Jin và Jimin mặc đồ giống hệt nhau trong buổi tổng duyệt

Mãi gần đây, sự việc này được đề cập lại khi một ARMY đăng tải loạt ảnh cho thấy Jin và Jimin mặc đồ giống hệt nhau trong buổi tổng duyệt một concert tại Mỹ, cùng thời điểm khi Jimin bị dọa giết. ARMY này đã suy luận rằng: “Jin cùng Jimin mặc trang phục giống hệt nhau, đến kính mắt cũng y chang nữa. Tôi đoán họ làm vậy vì vụ fan cuồng đe dọa Jimin. Dường như Jin sẵn sàng mạo hiểm tính mạng để bảo vệ Jimin, bởi nhìn họ giống nhau tới mức rất khó để phân biệt. Tôi không thể ngờ Jin lại quyết định làm điều này, cho thấy các thành viên yêu quý nhau nhiều đến mức nào”.

Nghe lý do Jin và Jimin mặc đồ giống nhau, bạn sẽ cảm động rớt nước mắt ảnh 3 Jin sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ Jimin

Khi câu chuyện này được lan truyền, cư dân mạng càng cảm động trước tình cảm mà BTS dành cho nhau, đặc biệt là cách Jin quan tâm chăm sóc các đàn em trong nhóm. Jin thường xuyên có những cử chỉ, hành động nhỏ mà vô cùng tinh tế, cho thấy anh luôn chú ý xem các thành viên khác có ổn không, nếu ai có vấn đề là Jin hỏi han trợ giúp ngay.

Nghe lý do Jin và Jimin mặc đồ giống nhau, bạn sẽ cảm động rớt nước mắt ảnh 4

Chẳng hạn như khi đang tạo dáng trên thảm đỏ, V vì vướng áo nên vấp ngã và lo ngại V ngượng ngùng nên Jin chủ động quỳ xuống giống V luôn, để cậu em không còn cô đơn.

Nghe lý do Jin và Jimin mặc đồ giống nhau, bạn sẽ cảm động rớt nước mắt ảnh 5

Khi j-hope đang buồn bã, Jin đã lặng lẽ bước đến gần, đặt xuống con búp bê yêu quý của mình như để j-hope biết rằng anh sẽ luôn ở bên.

Nghe lý do Jin và Jimin mặc đồ giống nhau, bạn sẽ cảm động rớt nước mắt ảnh 6

Khi RM ngã trên sân khấu, Jin cũng nhanh chóng cúi xuống hỏi han trưởng nhóm ngay lập tức.

Nghe lý do Jin và Jimin mặc đồ giống nhau, bạn sẽ cảm động rớt nước mắt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm