Nghe nói mua căn penthouse 150 tỷ sẽ giúp tăng may mắn, Cổ Thiên Lạc “xuống tiền” mua luôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Hong Kong Cổ Thiên Lạc được cho là mới mua căn penthouse 150 tỷ đồng sau khi một thầy phong thủy bảo rằng việc đó sẽ giúp làm tăng may mắn cho anh. Về việc này, cư dân mạng đưa ra nhiều nhận xét rất thú vị.

Cổ Thiên Lạc không chỉ là diễn viên xuất sắc nhất Hong Kong, mà còn là một trong những ngôi sao lớn nhất của châu Á. Ngoài tài năng và sự chăm chỉ, anh còn nổi tiếng là rất tin vào phong thủy và không ngại chi những khoản tiền lớn để “mua” may mắn.

Gần đây, truyền thông Hong Kong và Singapore cho biết rằng, Cổ Thiên Lạc đã chi 50 triệu đôla Hong Kong (khoảng 150 tỷ đồng) để mua một căn penthouse xa xỉ tại Hong Kong, sau khi thầy phong thủy mà anh tin tưởng nói rằng, việc mua căn hộ đó sẽ giúp làm tăng vận may của anh.

Căn penthouse thông tầng này rộng gần 300m2, có tầm nhìn ra biển rất đẹp, với 4 phòng ngủ, bể bơi trên mái và thang máy riêng.

Nghe nói mua căn penthouse 150 tỷ sẽ giúp tăng may mắn, Cổ Thiên Lạc “xuống tiền” mua luôn ảnh 1

Cổ Thiên Lạc mua căn penthouse xa xỉ, giá 150 tỷ đồng, để tăng may mắn. Ảnh minh họa: 8days.

Theo thầy phong thủy của Cổ Thiên Lạc thì sẽ có sự thay đổi trong vận may vào năm 2024, và những bất động sản quay mặt về hướng Bắc và hướng ra vùng có nước, còn lưng hướng vào phía có núi thì sẽ “thu hút tài lộc”.

Cổ Thiên Lạc tin vào điều này cũng là dễ hiểu, vì theo các báo cáo của truyền thông Hong Kong, thì sự nghiệp của anh “bùng nổ” sau khi anh bỏ ra 30 triệu đôla Hong Kong (gần 90 tỷ đồng) mua một ngôi nhà (cũng) theo lời khuyên của thầy phong thủy. Sau đó, thầy phong thủy lại khuyên anh mua biệt thự giá 126 triệu đôla Hong Kong (khoảng 374 tỷ đồng) để may mắn hơn nữa, và anh cũng đã làm theo.

Rồi giờ thì đến căn penthouse 150 tỷ.

Nghe nói mua căn penthouse 150 tỷ sẽ giúp tăng may mắn, Cổ Thiên Lạc “xuống tiền” mua luôn ảnh 2

Diễn viên Cổ Thiên Lạc. Ảnh: Getty.

Cư dân mạng viết những bình luận như:

“Làm sao để tôi tìm được một thầy phong thủy giúp tôi may mắn như thế?”.

“Anh ấy vì mua nhiều nhà nên mới may mắn, hay là vì may mắn nên mới mua được nhiều nhà như vậy?”.

“Giờ thì tôi biết tại sao mình nghèo rồi, đó là vì tôi vẫn chưa mua được căn nhà nào”.

Nghe nói mua căn penthouse 150 tỷ sẽ giúp tăng may mắn, Cổ Thiên Lạc “xuống tiền” mua luôn ảnh 3

Cổ Thiên Lạc đã xây rất nhiều trường học trong suốt nhiều năm nay (hình bên phải là một trường tiểu học có ghi tên anh). Ảnh: MS.

Nhưng nói gì thì nói, Cổ Thiên Lạc là nghệ sĩ có trái tim vàng. Dù có gia sản cực lớn nhưng anh không kiêu ngạo mà luôn tìm cách giúp đỡ các nghệ sĩ, đồng thời có quỹ từ thiện hỗ trợ cho hơn 100 trường học, giúp mở các phòng khám và xây dựng giếng nước sạch ở nhiều nơi trong suốt cả thập kỷ qua.

Nghe nói mua căn penthouse 150 tỷ sẽ giúp tăng may mắn, Cổ Thiên Lạc “xuống tiền” mua luôn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm