Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân

HHT - Mới đây trên tài khoản mạng xã hội của mình, RM (BTS) đăng một dòng status rất ngắn về cân nặng hiện tại của mình, rồi sau đó lại than thở không hiểu vì sao mình lại tăng cân mặc dù anh vẫn tập gym đều đặn.

Với chiều cao 1m81, RM là thành viên có chiều cao khủng nhất của BTS. Bình thường cân nặng của RM ở khoảng 67kg, cũng gần như nặng nhất trong nhóm. Nhưng dường như khoảng thời gian nghỉ ngơi và cách ly do dịch bệnh, với lịch trình hoạt động bị huỷ rất nhiều, đã khiến RM tăng cân, điều này khiến anh vô cùng phiền não.

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 1

Mới đây anh đã đăng một dòng caption kèm bức ảnh đen trắng lên Twitter với khuôn mặt khá buồn: "Tôi đang 74kg..."

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 2

Ở stt tiếp theo, anh quyết tâm: "Từ giờ tôi sẽ không ăn gì sau 6 giờ tối nữa..."

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 3

Và rồi lại tiếp tục than thở: "Thật chẳng hiểu nổi, rõ ràng tôi tập gym 5 ngày một tuần cơ mà... Thôi tôi tôi đi ăn một tô mì Pyeong Yang đã rồi lại nghĩ tiếp vậy..."

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 4 Tập gym hì hục mà vẫn lên kí, thật không hiểu nổi, thấy mà tức á!!!

Thật may là cho dù "phiền chết đi được" nhưng RM vẫn nhớ ra là phải ăn uống đầy đủ, anh mà nhịn ăn nhịn uống khéo các fan sẽ lo lắng lắm luôn!

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 5

Các ARMY cũng đã ra sức an ủi RM, khuyên anh chàng đừng nên giảm cân, thay vào đó phải giữ sức khoẻ trong giai đoạn bệnh dịch. Một số fan khác còn không ngớt lời ca khợi về thân hình hoàn hảo của RM, để anh chàng có thể bớt căng thẳng về việc này.

Tính theo chỉ số BMI với cân nặng và chiều cao của RM, thực sự anh đang ở mức cực kỳ hoàn hảo. Mong là anh chàng sẽ sớm vượt qua việc này và vui vẻ trở lại.

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.