Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân

HHT - Mới đây trên tài khoản mạng xã hội của mình, RM (BTS) đăng một dòng status rất ngắn về cân nặng hiện tại của mình, rồi sau đó lại than thở không hiểu vì sao mình lại tăng cân mặc dù anh vẫn tập gym đều đặn.

Với chiều cao 1m81, RM là thành viên có chiều cao khủng nhất của BTS. Bình thường cân nặng của RM ở khoảng 67kg, cũng gần như nặng nhất trong nhóm. Nhưng dường như khoảng thời gian nghỉ ngơi và cách ly do dịch bệnh, với lịch trình hoạt động bị huỷ rất nhiều, đã khiến RM tăng cân, điều này khiến anh vô cùng phiền não.

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 1

Mới đây anh đã đăng một dòng caption kèm bức ảnh đen trắng lên Twitter với khuôn mặt khá buồn: "Tôi đang 74kg..."

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 2

Ở stt tiếp theo, anh quyết tâm: "Từ giờ tôi sẽ không ăn gì sau 6 giờ tối nữa..."

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 3

Và rồi lại tiếp tục than thở: "Thật chẳng hiểu nổi, rõ ràng tôi tập gym 5 ngày một tuần cơ mà... Thôi tôi tôi đi ăn một tô mì Pyeong Yang đã rồi lại nghĩ tiếp vậy..."

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 4 Tập gym hì hục mà vẫn lên kí, thật không hiểu nổi, thấy mà tức á!!!

Thật may là cho dù "phiền chết đi được" nhưng RM vẫn nhớ ra là phải ăn uống đầy đủ, anh mà nhịn ăn nhịn uống khéo các fan sẽ lo lắng lắm luôn!

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 5

Các ARMY cũng đã ra sức an ủi RM, khuyên anh chàng đừng nên giảm cân, thay vào đó phải giữ sức khoẻ trong giai đoạn bệnh dịch. Một số fan khác còn không ngớt lời ca khợi về thân hình hoàn hảo của RM, để anh chàng có thể bớt căng thẳng về việc này.

Tính theo chỉ số BMI với cân nặng và chiều cao của RM, thực sự anh đang ở mức cực kỳ hoàn hảo. Mong là anh chàng sẽ sớm vượt qua việc này và vui vẻ trở lại.

Nghe quen quen: RM (BTS) than thở vì tăng 7 kg, nhưng vẫn phải đi ăn mì để có sức giảm cân ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.