Nghệ sĩ Cẩm Vân bị một YouTuber nhầm lẫn khi đưa tin ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay 17/8, thông tin ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời khiến nhiều người bàng hoàng. Nhiều đồng nghiệp đã để lại bình luận thể hiện sự thương tiếc đối với người nghệ sĩ tài hoa. Tuy nhiên, do nhầm lẫn, một kênh YouTube đã chia sẻ hình ảnh của nghệ sĩ Hoàng Cẩm Vân với thông báo đã qua đời khiến nhiều khán giả hoang mang.

Mới đây, diễn viên Lê Nguyên Bảo thông báo tin ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân nhưng diễn viên Nguyên Bảo khẳng định nữ ca sĩ không mất vì nhiễm COVID-19. Ngay sau thông báo này, đạo diễn Lê Hay - chồng của ca sĩ Phan Cẩm Vân cũng đổi ảnh đại diện sang màu đen thể hiện sự tiếc thương.

Nghệ sĩ Cẩm Vân bị một YouTuber nhầm lẫn khi đưa tin ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời ảnh 1

Thông báo nghệ sĩ Cẩm Vân qua đời được diễn viên Nguyên Bảo đăng tải.

Nghệ sĩ Cẩm Vân bị một YouTuber nhầm lẫn khi đưa tin ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời ảnh 2

Đạo diễn Lê Hay - chồng của ca sĩ Phan Cẩm Vân đã đổi ảnh đại diện sang màu đen.

Không chỉ khán giả mà nhiều đồng nghiệp cũng bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi đột ngột của ca sĩ Phan Cẩm Vân. Được biết, ca sĩ Phan Cẩm Vân sinh năm 1980, là đạo diễn, ca sĩ và giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật TP.HCM.

Nghệ sĩ Cẩm Vân bị một YouTuber nhầm lẫn khi đưa tin ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời ảnh 3

Sự ra đi của ca sĩ Phan Cẩm Vân khiến đồng nghiệp, học trò tiếc thương.

Tuy nhiên khi nhắc đến cái tên Cẩm Vân, nhiều người thường nghĩ ngay đến ca sĩ Hoàng Cẩm Vân - vốn được xem là cánh chim đầu đàn của thế hệ ca sĩ trẻ sau năm 1975. Nghệ sĩ Cẩm Vân nổi tiếng nhiều năm qua với những ca khúc như Bài ca không quên, Hà Nội mùa vắng cơn mưa, Sóng về đâu... và là vợ của ca sĩ Khắc Triệu.

Nghệ sĩ Cẩm Vân bị một YouTuber nhầm lẫn khi đưa tin ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời ảnh 4

Nghệ sĩ Cẩm Vân được nhiều khán giả mến mộ qua ca khúc Bài ca không quên.

Sự trùng tên này đã gây ra hiểu lầm cho một bộ phận cộng đồng mạng. Một kênh YouTube thậm chí còn chia sẻ hình ảnh của nghệ sĩ Hoàng Cẩm Vân với thông báo đã qua đời khiến nhiều người thêm hoang mang. Hiện tại video đã được chỉnh sửa để đúng hình ảnh và thông tin về ca sĩ Phan Cẩm Vân.

Nghệ sĩ Cẩm Vân bị một YouTuber nhầm lẫn khi đưa tin ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời ảnh 5

Nghệ sĩ Cẩm Vân bị đưa thông tin sai lệch khiến nhiều khán giả hoang mang.

Nghệ sĩ Cẩm Vân bị một YouTuber nhầm lẫn khi đưa tin ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm