Nghệ sĩ Công Lý, Diễn viên Việt Anh, danh thủ Hồng Sơn... cùng ra sân để giúp đỡ sinh viên nghèo

Nghệ sĩ Công Lý, Diễn viên Việt Anh, danh thủ Hồng Sơn... cùng ra sân để giúp đỡ sinh viên nghèo
HHT - Với mục đích gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo hiếu học, báo Sinh viên Việt Nam và CLB bóng đá V-Stars sẽ tổ chức các trận đấu bóng đá giao hữu với giảng viên, sinh viên các trường Đại học có phong trào bóng đá mạnh.

Các trận đấu được đồng hành bởi nhiều doanh nghiệp yêu thích bóng đá và quan tâm đến các hoạt động cộng đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ mỗi trận đấu sẽ được quy thành học bổng trực tiếp gửi tới các bạn sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. Danh sách các sinh viên được nhận học bổng được trường đăng cai trận đấu tuyển chọn công khai.

V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm chủ tịch, diễn viên Việt Anh là giám đốc điều hành. Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến: NSƯT Công Lý, diễn viên Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Dương Hồng Sơn, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng...

Nghệ sĩ Công Lý, Diễn viên Việt Anh, danh thủ Hồng Sơn... cùng ra sân để giúp đỡ sinh viên nghèo ảnh 1

V- Stars từng tổ chức nhiều trận đấu để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, người thân nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được làm cầu nối để đưa V-Stars và các doanh nghiệp đến các trường đại học. Càng có nhiều trận đấu được diễn ra, càng có nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt được giúp đỡ”.

Nghệ sĩ Công Lý, Diễn viên Việt Anh, danh thủ Hồng Sơn... cùng ra sân để giúp đỡ sinh viên nghèo ảnh 2

"Chúng tôi đánh giá rất cao nghĩa cử của các nghệ sĩ và các cựu danh thủ khi tham gia những trận đấu giao lưu mang ý nghĩa xã hội lớn như thế này" - ông Nguyễn Huy Lộc chia sẻ.

Khi biết thông tin về hoạt động giao lưu bóng đá vì sinh viên nghèo hiếu học, trường Đại học Sao Đỏ, Hải Dương đã ủng hộ và chủ động liên hệ để được đăng cai. NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ phát biểu: “Bên cạnh các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, thầy và trò trường đại học Sao Đỏ luôn quan tâm đến các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao, cộng đồng... Trường Đại học Sao Đỏ nhiệt liệt chào đón các nghệ sĩ và các cựu danh thủ vào ngày 7/5/2017".

Nghệ sĩ Công Lý, Diễn viên Việt Anh, danh thủ Hồng Sơn... cùng ra sân để giúp đỡ sinh viên nghèo ảnh 3

Nhà trường mong muốn, sinh viên ra trường không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có đầy đủ các kỹ năng sống khác, đặc biệt là biết sống vì cộng đồng. (Ảnh: Internet)

NSND Hoàng Dũng, chủ tịch V-Stars, nhấn mạnh: “V-Stars Club là đội bóng tập hợp nhiều nghệ sỹ, diễn viên, ca sỹ... trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi mong muốn thông qua bóng đá V-Stars sẽ dùng hình ảnh của mình để giúp đỡ cho các mảnh đời không may mắn trong cuộc sống, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện... Trường Đại học Sao Đỏ là trường đầu tiên mà V-Stars tới trong chuỗi hoạt động của đội bóng, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đồng hành của các trường Đại học trên toàn quốc, các doanh nghiệp có tâm với thiện nguyện sẽ đồng hành cùng V-Stars để giúp đỡ các bạn sinh viên nghèo hiếu học”

Trận đấu giữa V-Stars và đội tuyển giảng viên, sinh viên trường Đại học Sao Đỏ sẽ được tổ chức vào lúc 15h, Chủ Nhật, ngày 7/5/2017, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ, 24 Thái Học, Chí Linh, Hải Dương. Lễ trao học bổng cho sinh viên dự kiến được tổ chức lúc 16h30.

TIẾN PHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm