Nghệ sĩ hài Gia Bảo chiến thắng Cười xuyên Việt nghệ sĩ 2016

Nghệ sĩ hài Gia Bảo chiến thắng Cười xuyên Việt nghệ sĩ 2016
HHT - Tối qua, đêm Chung kết xếp hạng của show truyền hình "Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ" đã được diễn ra với sự tranh tài của ba nghệ sĩ hài Gia Bảo, Puka, Lê Nam.

Với màn trình diễn mãn nhãn và xuất thần, diễn viên Gia Bảo đã xuất sắc đạt giải Quán quân chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016. Theo "chính chủ" chia sẻ, giải thưởng vô cùng có ý nghĩa với Gia Bảo bởi đây là thành quả chung của anh và bà xã - nữ diễn viên Thanh Hiền - người đã đồng hành, hỗ trợ hết mình cho anh trong suốt 3 tháng của cuộc thi.

Niềm hạnh phúc của Gia Bảo còn được nhân lên gấp bội khi ông nội của anh là NSƯT Bảo Quốc cùng bà nội, cô Hồng Loan cũng đã có mặt ở Việt Nam cùng với mọi người trong gia đình đến phim trường ủng hộ tinh thần cho anh. Do không kịp có mặt ở Sài Gòn nên cựu Quán quân Huỳnh Lập đã không thể tham gia chương trình và chúc mừng đàn anh Gia Bảo, thay vào đó là cựu Á quân Nam Thư. Ngoài Nam ThưAnh Tú, đêm Chung kết xếp hạng của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ còn có sự góp mặt của danh hài Phú Quí, diễn viên Tuyết Thu, Diệu Nhi, Quán quân Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên (2014) Lê Dương Bảo Lâm,… Đồng giải Á quân của chương trình là diễn viên PukaLê Nam.

Nghệ sĩ hài Gia Bảo chiến thắng Cười xuyên Việt nghệ sĩ 2016 ảnh 1

Top 3 nghệ sĩ tham gia đêm Chung kết.

Tiết mục của Gia Bảo mang tên Đêm hát cuối cùng, là câu chuyện về một người nghệ sĩ già (Gia Bảo đóng) đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng ông luôn khao khát được một lần được đứng hát trở lại trên sân khấu. Biết được tâm tư và ước nguyện cuối cùng của ông, những người bạn già trong bệnh viện đã cùng nhau giúp ông tổ chức một show diễn nhỏ, thể hiện nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc như Bolero, cải lương hồ quảng, tấu hài…

Để vào vai người nghệ sĩ già bệnh tật, trước giờ chung kết, Gia Bảo đã bí mật đi cạo đầu để vai diễn chân thật hơn. Góp phần không nhỏ cho thành công của tiết mục là sự trợ diễn của các diễn viên Hồng Trang, Hồng Thanh, Minh Dự, MC Trác Thúy Miêu, Duy Phước, Trịnh Tú Trung và đặc biệt là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Được biết, anh đã từ chối cát-xê của Ban Tổ Chức để hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cho Gia Bảo.

Nghệ sĩ hài Gia Bảo chiến thắng Cười xuyên Việt nghệ sĩ 2016 ảnh 2

Khi nhận xét về tiết mục của Gia Bảo, Giám khảo NSƯT Hoài Linh đã xin phép NSƯT Bảo Quốc để nhận xét, bởi NSƯT Bảo Quốc là người mà nghệ sĩ Hoài Linh rất kính trọng về nghề và anh luôn gọi ông là ba. Cách ứng xử của nghệ sĩ Hoài Linh khiến cho nhiều khán giả thêm yêu mến và nể phục anh. Nghệ sĩ Hoài Linh nhận xét: “Tiết mục được đầu tư kỹ càng, những mảng miếng nhỏ được xâu chuỗi lại thành một câu chuyện lớn hấp dẫn. Gia Bảo không chỉ mang đến tiếng cười mà còn cả sự lắng đọng...”.

Tiết mục đã mang về cho Gia Bảo danh hiệu Quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 cùng giải thưởng 200 triệu đồng tiền mặt.

Nghệ sĩ hài Gia Bảo chiến thắng Cười xuyên Việt nghệ sĩ 2016 ảnh 3

Trong đêm Chung kết, nghệ sĩ Hoài Linh cũng góp vui bằng tiết mục tốp ca ca cùng với Quán quân Solo cùng Bolero Thu Hằng, 2 Á quân Solo cùng Bolero Lê Minh Trung Tố My trong ca khúc Câu chuyện đầu năm.

Đây là một tiết mục thú vị bởi đã lâu rồi khán giả không được xem nghệ sĩ Hoài Linh hát trên sân khấu và đây cũng là lần đầu tiên 3 ca sĩ bolero hát cùng nhau.

MINH ĐĂNG - ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm