Nghệ sĩ Hàn nào cũng sẵn lòng biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic, trừ nhân vật đình đám này!

Nghệ sĩ Hàn nào cũng sẵn lòng biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic, trừ nhân vật đình đám này!
HHT - Nghệ sĩ Hàn Quốc nào đã quyết định từ chối khi nhận được lời mời biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic thế?

Sau khi lễ bế mạc Olympic Pyeongchang 2018 kết thúc, có khá nhiều khán giả đã bày tỏ thắc mắc về các tiết mục trong chương trình. Rất nhiều người ngạc nhiên khi vắng mặt PSY - vốn là ca sĩ Hàn Quốc được nhiều người phương Tây biết đến.

Nghệ sĩ Hàn nào cũng sẵn lòng biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic, trừ nhân vật đình đám này! ảnh 1

Rõ ràng PSY là lựa chọn phù hợp cho một sự kiện mang tầm quốc tế như lế bế mạc, phong cách biểu diễn sôi động của anh cũng sẽ làm nóng bầu không khí. Hóa ra đạo diễn của lễ bế mạc đã từng tìm gặp PSY để mời anh biểu diễn, nhưng không ngờ PSY lại quyết định từ chối.

Nghệ sĩ Hàn nào cũng sẵn lòng biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic, trừ nhân vật đình đám này! ảnh 2

Đạo diễn Song Seung Hwan kể rằng sau lễ bế mạc, anh nhận được rất nhiều câu hỏi về chuyện vì sao PSY vắng mặt. “Tôi đã gặp PSY và mời rồi. Tiếc rằng bản thân anh ấy không còn muốn tiếp tục biểu diễn bài Gangnam Style thêm lần nào nữa”. Thế nhưng PSY đã đồng ý để bài Gangnam Style được phát trong lễ khai mạc, khi các vận động viên tiến vào sân vận động. Có một điều thú vị là chính PSY đã biên tập lại ca khúc này để phù hợp hơn với lễ khai mạc.

Nghệ sĩ Hàn nào cũng sẵn lòng biểu diễn tại lễ bế mạc Olympic, trừ nhân vật đình đám này! ảnh 3

Đạo diễn Song Seung Hwan cũng hoàn toàn thông cảm với quyết định của PSY, dù nam ca sĩ này đã từ chối biểu diễn. Được biết PSY đã từng bị chê bai rất nhiều khi biểu diễn trong lễ khai mạc Asian Games năm 2014, nên có lẽ không muốn xuất hiện thêm trong các sự kiện tương tự để tránh các lời chỉ trích này khác.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm