Nghệ sĩ Hoài Linh nhấn nút theo dõi 31 tài khoản TikTok, trong số đó chỉ có 2 ca sĩ!

HHT - TikTok của NSƯT Hoài Linh đang là chủ đề bàn luận của người hâm mộ, những cái tên đầu tiên được nghệ sĩ theo dõi trên nền tảng MXH này cũng nhận được sự quan tâm lớn.

NSƯT Hoài Linh vừa lập tài khoản TikTok đã ngay lập tức “gây bão” cộng đồng mạng. Theo đó, những thành tích về lượt xem cũng như lượt follow của nghệ sĩ ấn tượng hơn tất cả những hot Tiktoker Việt Nam khác trước giờ.

Tính đến 18 giờ ngày 18/2 (sau 2 ngày lập), tài khoản TikTok của NSƯT Hoài Linh đạt tròn 2 triệu người theo dõi, 88 triệu lượt “thả tim”, 90.000 bình luận và 10.500 lượt chia sẻ.

Nghệ sĩ Hoài Linh nhấn nút theo dõi 31 tài khoản TikTok, trong số đó chỉ có 2 ca sĩ! ảnh 1 Những video đầu tiên đã đạt thành tích đáng nể của nam nghệ sĩ. 
Nghệ sĩ Hoài Linh nhấn nút theo dõi 31 tài khoản TikTok, trong số đó chỉ có 2 ca sĩ! ảnh 2 Thành tích sau chưa đầy 2 ngày hoạt động trên nền tảng MXH này của NSƯT Hoài Linh.

Những cái tên đầu tiên được nghệ sĩ theo dõi cũng khiến khán giả tò mò. 31 tài khoản chủ yếu là ngôi sao lớn, có mối quan hệ thân thiết lâu nay với NSƯT Hoài Linh như: MC Quyên Linh, NSND Hồng Vân, MC Trấn Thành, diễn viên Nam Thư,… Bên cạnh đó, “đàn anh” còn theo dõi hot TikToker Long Chun, những tài khoản vui nhộn của Gia Huy Susu, Việt Mỹ,…

NSƯT Hoài Linh theo dõi nhiều người, ở nhiều lĩnh vực khác nhau là vậy nhưng trong số đó lại chỉ có 2 người là ca sĩ: Hòa Minzy và Noo Phước Thịnh.

Nghệ sĩ Hoài Linh nhấn nút theo dõi 31 tài khoản TikTok, trong số đó chỉ có 2 ca sĩ! ảnh 3
Nghệ sĩ Hoài Linh nhấn nút theo dõi 31 tài khoản TikTok, trong số đó chỉ có 2 ca sĩ! ảnh 4 Những cái tên đầu tiên được nghệ sĩ Hoài Linh theo dõi. 

Dù ghi hình với thời lượng ngắn chỉ vài giây nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn khiến nhiều TikToker "lâu năm" phải nể phục bởi độ duyên dáng, hài hước. Bên cạnh đó, một số TikToker còn bày tỏ sự vui sướng khi được nghệ sĩ theo dõi lại.

Chiều nay (18/2), dàn sao Việt đã xuống Đền thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh để trò chuyện đầu năm. Nam Thư đã lén ghi lại khoảnh khắc tập tành làm TikToker của NSƯT, bật mí "Người chơi TikTok trẻ, sắp có clip mới nha”.

Nghệ sĩ Hoài Linh nhấn nút theo dõi 31 tài khoản TikTok, trong số đó chỉ có 2 ca sĩ! ảnh 5 Nam nghệ sĩ quay và đăng tải video bằng máy tính bảng.

Người hâm mộ hy vọng nam nghệ sĩ chia sẻ nhiều hơn những video thường ngày và tăng tương tác với fan trên nền tảng này.

Nghệ sĩ Hoài Linh nhấn nút theo dõi 31 tài khoản TikTok, trong số đó chỉ có 2 ca sĩ! ảnh 8   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm