Nghệ sĩ Hoài Linh nói gì khi sao Việt đòi “xử đẹp” gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài?

HHT - Sự việc một nam gymer livestream xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài kiến showbiz Việt và cộng đồng mạng vô cùng bất bình.
Những ngày qua, thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời đã khiến showbiz Việt và khán giả vô cùng bàng hoàng lẫn đau xót. Những vai diễn của cố nghệ sĩ Chí Tài từng đi cùng một thời tuổi thơ của biết bao người. Hình ảnh cố nghệ sĩ với cây guitar hay bên những người bạn diễn thân thiết trên sân khấu như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang dường như đã vô cùng thân thuộc trong lòng người hâm mộ cũng như các đồng nghiệp.
Nghệ sĩ Hoài Linh nói gì khi sao Việt đòi “xử đẹp” gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài? ảnh 1
Nghệ sĩ Hoài Linh nói gì khi sao Việt đòi “xử đẹp” gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài? ảnh 2 Hình ảnh người dân nhường đường cho xe chở linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay về với gia đình bên Mỹ.

Giữa không khí đau buồn ấy, các sao Việt lẫn khán giả không khỏi bức xúc trước những lời lẽ xúc phạm nặng nề gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài từ clip livestream của một nam gymer. Không chỉ thẳng thắn chỉ trích, một số nghệ sĩ còn đòi tìm gặp và "xử đẹp" nhân vật này. 

Thế nhưng, một số nghệ sĩ lớn tuổi như Hữu Châu hay Hoài Linh lại có những suy nghĩ khác. Cụ thể, nghệ sĩ Hữu Châu đã chia sẻ trên trang cá nhân lời nhắn nhủ: 

"Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang thương yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hung dữ."

Nghệ sĩ Hoài Linh - người bạn diễn rất thân thiết và cũng là người đứng ra tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài cũng để lại bình luận: "Anh nói các em nó đi anh." Có lẽ các nghệ sĩ lớn tuổi đều không muốn đẩy sự việc đi quá xa, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của những người làm nghệ thuật trong lòng người hâm mộ.

Nghệ sĩ Hoài Linh nói gì khi sao Việt đòi “xử đẹp” gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài? ảnh 3 Chia sẻ của nghệ sĩ Hữu Châu trên trang cá nhân
Nghệ sĩ Hoài Linh nói gì khi sao Việt đòi “xử đẹp” gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài? ảnh 4 Bên dưới bình luận của nghệ sĩ Hoài Linh, diễn viên hài Hoàng Mèo cũng thể hiện sự tôn trọng và nghe lời đàn anh.
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…