Nghệ sĩ Hoài Linh - Thanh Thủy mang cặp sui gia khắc khẩu lên sóng truyền hình

Nghệ sĩ Hoài Linh - Thanh Thủy mang cặp sui gia khắc khẩu lên sóng truyền hình
HHT - Bên cạnh nỗi buồn, bộ phim "Người nhà quê" sẽ mang đến cho khán giả nụ cười thoải mái qua diễn xuất tài tình của hai nghệ sĩ Hoài Linh và Thanh Thủy.

Bộ phim truyền hình Người Nhà Quê được chuyển thể từ kịch bản sân khấu cùng tên của tác giả Lam Tuyền. Kịch bản kể về nỗi khổ của cha mẹ già bị xem là gánh nặng và không được sống chung với con cái, mang ý nghĩa sâu sắc về tầm quan trọng của mối quan hệ trong đại gia đình.  

Nghệ sĩ Hoài Linh - Thanh Thủy mang cặp sui gia khắc khẩu lên sóng truyền hình ảnh 1

Danh hài Hoài Linh để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng khi hoá thân vào vai ông Nội dạt dào tình cảm dành cho con cháu. Ông gầy gò luôn mặc bộ bà ba màu nâu đất, khăn rằn choàng cổ, chân mang dép lào trắng. Vào vai nhân vật này, NSƯT Hoài Linh lấy được không ít tiếng cười và nước mắt của nhiều thế hệ cũng như sự đồng cảm của các bậc làm mẹ.

Nghệ sĩ Hoài Linh - Thanh Thủy mang cặp sui gia khắc khẩu lên sóng truyền hình ảnh 2
 
Nghệ sĩ Hoài Linh - Thanh Thủy mang cặp sui gia khắc khẩu lên sóng truyền hình ảnh 3

Bên cạnh nghệ sĩ Hoài Linh, nhân vật bà Ngoại của nghệ sĩ Thanh Thủy trong vở kịch Người Nhà Quê cũng để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Bà Ngoại là người mẹ cô đơn, tảo tần hy sinh hết mình vì con cái. Sự tái xuất của cô và “ông Nội” - nghệ sĩ Hoài Linh trong bộ phim Người Nhà Quê hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị cho khán giả màn ảnh nhỏ.

Nghệ sĩ Hoài Linh - Thanh Thủy mang cặp sui gia khắc khẩu lên sóng truyền hình ảnh 4
 
Nghệ sĩ Hoài Linh - Thanh Thủy mang cặp sui gia khắc khẩu lên sóng truyền hình ảnh 5

Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ: “Thanh Thủy nghĩ được tham gia vào bộ phim chuyển thể từ vở kịch mình đóng là may mắn của một diễn viên. Thủy rất vui khi nhận được lời mời trở lại với hình ảnh “bà Ngoại” trong Người Nhà Quê. Đó là một vai diễn hết sức duyên dáng, thú vị mà Thanh Thủy yêu thích. Đây là cơ hội để Thủy được thể hiện đầy đủ các góc cạnh của bà Ngoại mà bản sân khấu chưa truyền tải được hết".

Nghệ sĩ Hoài Linh - Thanh Thủy mang cặp sui gia khắc khẩu lên sóng truyền hình ảnh 6
Nghệ sĩ Hoài Linh - Thanh Thủy mang cặp sui gia khắc khẩu lên sóng truyền hình ảnh 7

Người nhà quê dài 34 tập sẽ lên sóng lúc 20h00, thứ 2 đến thứ 6, từ ngày 11/12/2017 trên THVL1. 

NHƯ LÊ - ảnh: ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm