Nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Bạch ngồi "ghế nóng" phiên bản thiếu nhi của "Sao Nối Ngôi"

Nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Bạch ngồi "ghế nóng" phiên bản thiếu nhi của "Sao Nối Ngôi"
HHT - Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi 2018 sẽ mang đến cho khán giả không gian nghệ thuật tươi trẻ với những tiết mục đa màu sắc, dễ thương và hồn nhiên từ các hậu duệ nhí của những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. 

Theo đó, mùa 2 của chương trình sẽ có 5 thí sinh và một cặp thí sinh cùng tranh tài, là hậu duệ những gia đình có truyền thống nghệ thuật như: Bùi Gia Bảo (10 tuổi) – con trai nghệ sĩ hài Quốc Thanh với tài năng hài kịch, Khánh Vy (10 tuổi) – con gái ca sĩ Tuấn Hiệp với tài ca hát và nhảy múa, Y Bình (10 tuổi) – con gái nghệ sĩ cải lương Y Trinh với sở trường ca diễn cải lương, Khả Hân (6 tuổi) – con gái nuôi diễn viên Hứa Minh Đạt với tài năng diễn xuất và nhảy múa, Tô Anh Thư (10 tuổi) – con gái nuôi biên đạo múa Hoàng Phi với khả năng múa điêu luyện, Minh Nhật và Minh Quang (7 và 8 tuổi) – nối nghiệp xiếc của ông nội là NSƯT Duy Hà.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Bạch ngồi "ghế nóng" phiên bản thiếu nhi của "Sao Nối Ngôi" ảnh 1
 
Nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Bạch ngồi "ghế nóng" phiên bản thiếu nhi của "Sao Nối Ngôi" ảnh 2

"Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi 2018 sẽ mở rộng nhiều chủ đề khác nhau để các thí sinh thoả sức sáng tạo qua từng đêm thi. Riêng về dàn dựng, chương trình năm nay vẫn sẽ chọn những tông màu sặc sỡ, cộng thêm những hiệu ứng, kỹ sảo sân khấu hiện đại để gửi đến khán giả những tiết mục thú vị" - BTC chia sẻ với truyền thông.

Ban giám khảo của chương trình năm nay gồm: NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Thanh Bạch cùng một giám khảo khách mời mỗi đêm thi và 50 khán giả đặc biệt tại phim trường sẽ cùng chấm điểm.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Bạch ngồi "ghế nóng" phiên bản thiếu nhi của "Sao Nối Ngôi" ảnh 3
Nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Bạch ngồi "ghế nóng" phiên bản thiếu nhi của "Sao Nối Ngôi" ảnh 4

Là người gần gũi và được cả 6 bé gọi thân thương là “ba”, tổng đạo diễn – MC Đình Toàn tự hào chia sẻ: “Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi không chỉ tạo ra một sân chơi đầy nghệ thuật mà còn mang đến một lớp diễn viên nhí tiếp nối truyền thống nghệ thuật của gia đình. Chương trình tự hào là khoảng thời gian thật đẹp trong tuổi thơ của các bé, để các em sống hết mình và được đùm bọc yêu thương bởi những người tôn vinh giá trị nghệ thuật”.

Nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Bạch ngồi "ghế nóng" phiên bản thiếu nhi của "Sao Nối Ngôi" ảnh 5
 
Nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Bạch ngồi "ghế nóng" phiên bản thiếu nhi của "Sao Nối Ngôi" ảnh 6

Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi phát sóng vào lúc 21h00, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 12/9/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".