“Nghệ sĩ nào thì fan nấy”: ARMY quyên góp cho trường học, mừng sinh nhật trưởng nhóm BTS

HHT - Các fan của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã quyên góp tiền cho một trường học buổi tối, nhằm giúp những trẻ em khó khăn có thể đến trường. ARMY quyết thể hiện tình yêu với thần tượng theo cách rất tích cực.

Nhóm nhạc BTS đang phá vỡ nhiều kỷ lục với single mới Dynamite, và các fan của họ cũng đang “tỏa sáng” cùng thần tượng.

Thực tế, ARMY - fan của BTS - luôn rất năng động trong việc tổ chức các sự kiện cho nhóm nhạc mình yêu thích, nhất là vào những thời điểm đặc biệt.

“Nghệ sĩ nào thì fan nấy”: ARMY quyên góp cho trường học, mừng sinh nhật trưởng nhóm BTS ảnh 1 Các fan của BTS có mặt ở khắp nơi và rất năng động. Ảnh: Reuters-Yonhap.

Có một tổ chức của fan BTS chuyên thực hiện việc quyên góp cho các quỹ từ thiện đã có việc làm rất đáng ca ngợi nhằm chúc mừng sinh nhật trưởng nhóm RM (Kim Nam-joon) vào ngày 12/9 tới. Tổ chức này gọi là One in an ARMY Charity Project, và lần này, các fan ở Ấn Độ đã đặt mục tiêu quyên góp 5.000 đôla (gần 116 triệu đồng) cho “Trường học chân đất”, một kiểu trường học buổi tối, vốn để giúp đỡ những học sinh khó khăn, không có điều kiện đi học ban ngày. Họ muốn tạo nên hẳn một “trường học buổi tối kỹ thuật số” ở Ấn Độ, để học sinh có thể học từ xa, bởi số ca nhiễm COVID-19 ở Ấn Độ đang ở mức rất cao. Hiện họ đã quyên góp được 80% số tiền đặt ra, và đến 12/9 thì có lẽ sẽ vượt mức.

“Nghệ sĩ nào thì fan nấy”: ARMY quyên góp cho trường học, mừng sinh nhật trưởng nhóm BTS ảnh 2 ARMY Ấn Độ sắp đạt mục tiêu quyên góp 5.000 đôla cho trường học dành cho trẻ em khó khăn. Ảnh: News18.

ARMY dùng cụm từ “Nghệ sĩ nào, fan nấy” để miêu tả bản thân họ khi thực hiện những dự án từ thiện. Câu này quả thật rất đúng, vì khi BTS quyên góp 1 triệu đôla cho phong trào bảo vệ người da màu ở Mỹ thì các fan cũng huy động quyên góp không kém.

Còn BTS, với single Dynamite, cũng đã đem về hơn 1,4 tỷ đôla cho nền kinh tế Hàn Quốc, tạo ra hàng ngàn việc làm mới tại đất nước này.

Sinh nhật thần tượng thì fan nào cũng muốn tặng quà, mà tặng quà theo cách của ARMY thì chắc chắn là BTS cũng rất tự hào nhỉ.

“Nghệ sĩ nào thì fan nấy”: ARMY quyên góp cho trường học, mừng sinh nhật trưởng nhóm BTS ảnh 3
Theo (Theo News18)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.