“Nghệ sĩ nào thì fan nấy”: ARMY quyên góp cho trường học, mừng sinh nhật trưởng nhóm BTS

HHT - Các fan của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã quyên góp tiền cho một trường học buổi tối, nhằm giúp những trẻ em khó khăn có thể đến trường. ARMY quyết thể hiện tình yêu với thần tượng theo cách rất tích cực.

Nhóm nhạc BTS đang phá vỡ nhiều kỷ lục với single mới Dynamite, và các fan của họ cũng đang “tỏa sáng” cùng thần tượng.

Thực tế, ARMY - fan của BTS - luôn rất năng động trong việc tổ chức các sự kiện cho nhóm nhạc mình yêu thích, nhất là vào những thời điểm đặc biệt.

“Nghệ sĩ nào thì fan nấy”: ARMY quyên góp cho trường học, mừng sinh nhật trưởng nhóm BTS ảnh 1

Các fan của BTS có mặt ở khắp nơi và rất năng động. Ảnh: Reuters-Yonhap.

Có một tổ chức của fan BTS chuyên thực hiện việc quyên góp cho các quỹ từ thiện đã có việc làm rất đáng ca ngợi nhằm chúc mừng sinh nhật trưởng nhóm RM (Kim Nam-joon) vào ngày 12/9 tới. Tổ chức này gọi là One in an ARMY Charity Project, và lần này, các fan ở Ấn Độ đã đặt mục tiêu quyên góp 5.000 đôla (gần 116 triệu đồng) cho “Trường học chân đất”, một kiểu trường học buổi tối, vốn để giúp đỡ những học sinh khó khăn, không có điều kiện đi học ban ngày. Họ muốn tạo nên hẳn một “trường học buổi tối kỹ thuật số” ở Ấn Độ, để học sinh có thể học từ xa, bởi số ca nhiễm COVID-19 ở Ấn Độ đang ở mức rất cao. Hiện họ đã quyên góp được 80% số tiền đặt ra, và đến 12/9 thì có lẽ sẽ vượt mức.

“Nghệ sĩ nào thì fan nấy”: ARMY quyên góp cho trường học, mừng sinh nhật trưởng nhóm BTS ảnh 2

ARMY Ấn Độ sắp đạt mục tiêu quyên góp 5.000 đôla cho trường học dành cho trẻ em khó khăn. Ảnh: News18.

ARMY dùng cụm từ “Nghệ sĩ nào, fan nấy” để miêu tả bản thân họ khi thực hiện những dự án từ thiện. Câu này quả thật rất đúng, vì khi BTS quyên góp 1 triệu đôla cho phong trào bảo vệ người da màu ở Mỹ thì các fan cũng huy động quyên góp không kém.

Còn BTS, với single Dynamite, cũng đã đem về hơn 1,4 tỷ đôla cho nền kinh tế Hàn Quốc, tạo ra hàng ngàn việc làm mới tại đất nước này.

Sinh nhật thần tượng thì fan nào cũng muốn tặng quà, mà tặng quà theo cách của ARMY thì chắc chắn là BTS cũng rất tự hào nhỉ.

“Nghệ sĩ nào thì fan nấy”: ARMY quyên góp cho trường học, mừng sinh nhật trưởng nhóm BTS ảnh 3
Theo (Theo News18)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.